Sai lầm lớn nhất của các trai khi nhắn tin với cô gái mình thích là không biết mình đang ở đâu để rồi phạm phải các sai lầm trong nhắn tin.

Khi đang trong giai đoạn tìm hiểu thì chỉ có 4 kiểu tin nhắn mà bạn sẽ nhận được từ cô ấy.

Hiểu rõ cách nhắn tin trong 4 trường hợp này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi muốn hẹn cô ấy đi chơi. 

Mục đích cuối cùng của nhắn tin nên là để hẹn gặp nhau, bởi gặp mặt thì mới có thể dễ dàng hơn trong việc gia tăng thân mật, giúp cả hai gần lại nhau hơn cả về thân thể lẫn cảm xúc.

1. Im lặng, chỉ seen và không trả lời

Thêm giá trị vào câu chuyện là việc bạn cần làm ở đây.

Chia sẻ một chuyện gì đó thú vị, hài hước và không đòi hỏi cô ấy phải trả lời. Không nên đặt các câu hỏi.

Nội dung liên quan đến cô ấy, đến bạn, hoặc là đến cả hai thì sẽ càng hiệu quả hơn.

Vd như một câu chuyện ngắn liên quan tới sở thích của cô ấy, về một chuyến du lịch của bạn, hay một chuyện hài hước thú vị mà bạn vừa trải qua hôm nay hay mấy ngày qua.

Một cách hay khác là chia sẻ các hình ảnh, clip, bài viết thú vị hài hước đang hot ở trên facebook, instagram, mạng xã hội các kiểu.

2. Thử thách, làm khó

Khi cô ấy có những câu mỉa mai châm biếm, hay đơn giản chỉ là làm khó bạn, thì đó là bởi vì cô ấy đang xem xét xem bạn có phải là một người đàn ông mà cô ấy mong muốn hay không, cho dù là cô ấy cố tình hay chỉ theo bản năng.

Ở đây bạn chỉ cần vượt qua thử thách một cách vô tư vui vẻ, bằng cách đồng ý rồi nói quá hoặc cố tình hiểu lầm.

Chỉ cần vượt qua thử thách mà thôi, không cố hẹn gặp hay làm bất kỳ điều gì khác, vượt qua được rồi, cô ấy đã trở nên dễ chịu và vui vẻ hơn rồi mới tính tiếp.

Vd cô ấy bảo gặp cô nào anh cũng nói câu này hả thì bạn có thể đáp lại là đúng rồi, hôm nay a đã nói câu này mười hai lần rồi, à quên, với bà chị lớn lớn tuổi mặc bộ đồ đi chợ thì a ko có nói. Đó là nói quá, còn hiểu lầm là kiểu từ từ nào, e nghĩ là a đang bóng gió tán tỉnh e hay sao, mình nên từ từ hiểu nhau thêm chút nữa.

3. Nói chuyện bình thường xã giao 

Khi cô ấy chỉ trao đổi thông tin, không có nhiều cảm xúc thì bạn sẽ cần thêm một chút trêu đùa vào câu chuyện.

Đùa giỡn nói chung hay là vừa khen vừa trêu. Nếu trong một khoảng thời gian dài câu chuyện đã đang đi theo chiều hướng vui vẻ tích cực rồi thì gợi ý hẹn gặp cũng được.

4. Vui vẻ tích cực

Khi nhận được tin nhắn mang cảm xúc vui vẻ hưởng ứng từ cô ấy thì bạn sẽ cần thực hiện từng bước hẹn gặp.

Gợi ý là đi cafe, đi dạo hay đi đâu đó, làm gì đó rồi hỏi lịch tuần này cô ấy rảnh khi nào, hẹn vào một buổi chiều hay tối của một ngày nào đó, thế là xong. Tới ngày hẹn nếu cô ấy không nhắn tin trước hỏi mấy giờ thì bạn cứ nhắn đề nghị thời gian gặp nhau là mấy giờ.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài