Trong bất cứ điều gì bạn làm khi giao tiếp với một cô gái, bạn sẽ cần nắm rõ các nguyên tắc và chiến lược ngay từ ban đầu. Nhờ vậy nên cho dù bạn có nói hay làm gì chưa đúng kỹ thuật cho lắm thì bạn vẫn sẽ đi tương đối đúng hướng và không bị xem là quá giả tạo, máy móc, lụy tình, biến thái các kiểu.

Khi bắt đầu nói chuyện với các gái, thì nguyên tắc đầu tiên chính là chủ động duy trì cuộc trò chuyện. Bởi vì khi bạn bắt chuyện với một cô gái xa lạ, có thể là cô ấy đang có việc dở dang nào đó, cô ấy chưa sẵn sàng nói chuyện với bạn, hay là cô ấy bị bất ngờ, không biết bạn muốn gì, nên phản xạ tự nhiên thường gặp là cô ấy sẽ ít nói, dè chừng, có khi không biết nói gì.

Bạn cần biết là cô ấy có thể sẽ không giúp ích gì cả cho cuộc trò chuyện ở lúc ban đầu. Không có nghĩa là cô ấy không thích bạn, hay bất lịch sự các kiểu, chỉ đơn giản là cô ấy chưa sẵn sàng mà thôi. Vậy nên trách nhiệm của bạn là duy trì cuộc trò chuyện, thay vì kỳ vọng vô lý rằng cô ấy phải ngay lập tức nói chuyện hăng say với bạn.

Chẳng hạn như bạn bước lại mở lời, và cô ấy chỉ đáp lại ngắn gọn một, hai chữ thì bạn sẽ cần tiếp tục cố gắng nói tiếp, đổi cách nói, đổi chủ đề, thử từng cách một cho tới khi cuộc trò chuyện trở nên tốt hơn, cô ấy bắt đầu nói nhiều hơn. Chứ không nên mới thấy cô ấy đáp lại cụt ngủn hay không nói gì là đã ngay lập tức bỏ cuộc quay đi giống như đa số các trai khác.

Cô ấy không có nghĩa vụ phải duy trì cuộc trò chuyện với bạn ở những phút ban đầu. Đến khi cô ấy thấy được các phẩm chất lôi cuốn, hấp dẫn của bạn, thì tự cô ấy sẽ có động lực, hứng thú, cảm xúc để chủ động nói chuyện với bạn nhiều hơn.

Nên là bạn cần cho cô ấy chút thời gian, thể hiện tốt các phẩm chất lôi cuốn khi cố gắng tiếp tục nói chuyện ở những phút ban đầu.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài