Một trong những sai lầm lớn nhất mà bạn có thể phạm phải khi nhắn tin với các gái chính là việc thiếu kiên nhẫn. Có được số điện thoại, zalo hay facebook của cô ấy là bạn lập tức nghĩ rằng cô ấy cũng thích mình, mình cũng thích cô ấy, tại sao không đi thẳng vào vấn đề luôn? Và thế là ngay ở những tin nhắn đầu tiên bạn đã hẹn gặp cô ấy.

Nếu như tâm lý của các gái cũng giống y như các trai thì làm vậy cũng được, cũng hợp lý. Kiểu như bạn thích khuôn mặt, mái tóc và ngoại hình của cô ấy, muốn thân mật hơn thì cứ rủ đi chơi luôn chứ chờ đợi gì nữa. Tuy nhiên, thực tế là, suy nghĩ của phụ nữ hoàn toàn không phải là như vậy.

Suy nghĩ của phụ nữ rất khác đàn ông, cô ấy không chỉ cần cảm nhận được các phẩm chất hấp dẫn, lôi cuốn từ bạn, mà cô ấy còn cần cảm nhận được sự yên tâm, tin tưởng đối với bạn. Cô ấy cần cảm thấy được rằng bạn không phải là các thể loại biến thái, kỳ lạ hay đỉa đói. Kiểu như cô ấy sẽ không bị bạn lợi dụng, dụ dỗ hay đòi hỏi các kiểu. 

Khi mà bạn quá vội vàng hẹn gặp cô ấy, thì bạn sẽ vô tình thể hiện khá nhiều những phẩm chất bị đánh giá thấp. Một là bạn đang cố gắng quá mức để được gặp cô ấy. Hai là sự thiếu thốn tình cảm, quá muốn nhận được sự quan tâm của cô ấy. 

Tất cả làm cho cô ấy càng cảm thấy nghi ngờ, bất an đối với bạn nhiều hơn. Căn bản là hoàn toàn ngược lại với việc gia tăng sự yên tâm, tin tưởng.

Để tạo cảm giác yên tâm, tin tưởng thì bạn cần dành một khoảng thời gian trò chuyện với cô ấy. Nếu bạn không cho cô ấy thời gian để có nhiều trải nghiệm hơn về bạn, mà cứ cố đẩy nhanh mọi thứ, hối thúc cô ấy, thì tất nhiên cô ấy sẽ băn khoăn tại sao bạn lại gấp gáp như vậy, bạn không thích trò chuyện thêm với cô ấy hay sao, bạn nhàn rỗi quá không có việc gì làm hay gì.

Vậy nên, thay vì vội vàng rủ cô ấy đi chơi ngay ở tin nhắn đầu tiên hay ngay khi nhận được một tin nhắn tích cực từ cô ấy, bạn có thể nhắn tin trò chuyện qua lại với cô ấy một chút, tạo một bầu không khí thoải mái vui, thể hiện những phẩm chất lôi cuốn cũng như để cả hai biết về nhau nhiều hơn một chút.

Mặc dù mục tiêu chính của nhắn tin là để chốt hẹn, nhưng cách hiệu quả là cách từ từ, không lạc nhịp với cảm xúc của cô ấy, chứ không phải gấp gáp vội vàng để rồi bị cô ấy từ chối.

Một tin nhắn gấp gáp để rồi nhận được một lời từ chối, sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian để chốt hẹn so với bảy, tám tin nhắn để từ từ từng bước hẹn gặp cô ấy.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài