Rất nhiều các trai chọn con đường làm bạn với người con gái mà mình muốn hẹn hò. Họ giấu đi ý định và cảm xúc thật sự của mình bởi vì họ tin rằng bằng cách làm bạn trước, thì cuối cùng người con gái cũng sẽ dần dần nảy sinh tình cảm với họ. Và khi các trai không thể nào che giấu, kìm nén được cảm xúc của mình nữa, tình bạn ấy thường cũng sẽ mất đi không lâu sau đó. Tình bạn ấy vốn dĩ không có sự chân thành thực sự. Các trai không thực sự muốn làm bạn với người con gái, họ đơn giản chỉ nghĩ rằng đó là cách để quyến rũ và lôi cuốn người con gái mà họ thích. Nó có vẻ như luôn thành công trên TV và phim ảnh, nhưng không bao giờ đem lại kết quả trong thực tế.

Nếu như người con gái vẫn chưa biết được tình ý của bạn, thì cách bạn bày tỏ tình cảm của mình không phải là lời nói hay những hành động, món quà quá đáng. Điều bạn cần làm là hẹn hò, rủ cô ấy đi chơi riêng vào buổi tối, trò chuyện vui vẻ và đùa giỡn với cô ấy, hôn cô ấy vào cuối buổi hẹn và dẫn dắt buổi tối hẹn hò đến phòng ngủ của bạn hoặc của cô ấy. Đó là cách để bạn có thể để cho tình yêu nảy sinh và phát triển một cách tự nhiên nhất. Bất kỳ một hình thức đốt cháy giai đoạn nào như tỏ tình, gợi ý hay đòi hỏi một mối quan hệ chính thức đều là thúc ép, cản trở tình yêu phát triển.

Một khi cô ấy đã rõ tình ý của bạn nhưng vẫn từ chối hẹn hò đi chơi riêng, thì bạn cần lùi lại, cho cô ấy khoảng cách. Quan trọng nhất là phải xóa bỏ sự thiếu thốn tình cảm của mình, những lo lắng không biết có thể biến bạn “nữ” thành bạn gái của mình hay không. Bạn không bao giờ nên dành hết thời gian và tâm sức cho bất kỳ một cô gái nào, cho đến khi cô ấy đã thể hiện qua hành động rằng cô ấy muốn bạn nhiều như bạn muốn cô ấy, nếu không phải nói là hơn. Bạn luôn để cửa mở để cô ấy có thể đến với mình nếu cô ấy thật sự muốn, nhưng bạn sẽ mở lòng mình và hẹn hò với những cô gái đáng yêu khác có cảm tình với mình.

Hãy bận rộn với mục tiêu trong cuộc sống của mình cũng như hẹn hò với những cô gái độc thân và đáng yêu khác, vì một người đàn ông quyến rũ thật sự luôn có không ít sự lựa chọn.

Những người đàn ông hiểu được phụ nữ là rất hiếm và không phải lúc nào cũng gặp được. Đó là vì sao phụ nữ sẵn sàng tranh giành cùng một người đàn ông, cho dù là phải tranh giành với bạn thân của mình.

Vậy là một khi bạn đã hẹn hò đi chơi riêng và cô ấy vẫn muốn chỉ là bạn bè, thì hãy đối xử với cô ấy như một người con gái mà bạn đã cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn cảm thấy làm bạn với cô ấy là một sự chịu đựng, hy sinh thì bạn phải hiểu ra rằng điều mình muốn thật sự là tình yêu. Tuy vậy, cũng như bất kỳ mối quan hệ nào khác đang ở trong giai đoạn hẹn hò tìm hiểu, khi người con gái tạm thời không muốn đáp lại tình cảm của mình, thì bạn phải cho cô ấy thời gian và khoảng cách.

Nếu như cảm tình của cô ấy là không đủ, cô ấy không gọi hay nhắn tin cho bạn nữa, thì bạn cũng không cần phải gọi hay nhắn tin cho cô ấy nữa. Không bao giờ giữ lại bên mình những ai không muốn ở bên cạnh mình. Còn nếu cô ấy thật sự còn đủ cảm tình để tiếp tục vun đắp một tình yêu với bạn thì cô ấy sẽ chủ động liên lạc, tạo cơ hội để bạn rủ cô ấy đi chơi, tiếp tục hẹn hò tìm hiểu nhau. Cô ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn nếu cô ấy phải đấu tranh để có thể giành được bạn.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài