Có phải hay không vợ hay bạn gái của bạn có nhiều bạn là nam? Nó có phải là điều làm bạn hay phải ghen tuông hay không? Bạn có lo lắng rằng có thể có gì đó giữa cô ấy và các giai này không? Nó là một cảm giác vô cùng bình thường khi nghĩ đến khả năng có thể cô ấy sẽ rời bỏ bạn để đi theo một người con trai khác khi cô ấy có nhiều bạn là trai.

Các trai thiếu kinh nghiệm và tự tin luôn thường lo lắng và hoài nghi về vị trí của mình trong tim người con gái. Tuy vậy, một khi đã trưởng thành hơn, trở nên bản lĩnh và tự tin hơn thì bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc sẽ để mất người phụ nữ của mình vào tay người đàn ông khác cả.

Một trong những mấu chốt trong một mối quan hệ chính là người đàn ông phải luôn quyến rũ và hẹn hò với vợ hoặc là bạn gái của mình.

Nhiều giai phải vật lộn khổ sở trong chuyện tình cảm, bởi họ luôn cho rằng một khi cả hai đã chính thức quen nhau, sống cùng nhau, hay đã cưới thì người con gái sẽ luôn luôn là của mình. Các giai trở nên lười biếng, tự mãn, ngủ quên trên chiến thắng. Khi người phụ nữ đã quá mệt mỏi với sự vô tâm, bất cần của người đàn ông, thì cô ấy sẽ dần mất đi hết những tình cảm đã có và bắt đầu tìm kiếm một sự thay thế.

Những người phụ nữ chung thủy, mạnh mẽ và tự tin sẽ luôn cho người đàn ông cơ hội, nói với anh ta những điều cô ấy thật sự muốn một cách dễ hiểu, trực tiếp và logic để anh ta có thể hiểu được. Những người phụ nữ quá yếu đuối và không biết chia sẻ trong chuyện tình cảm, sẽ gọi hoặc nhắn tin cho các bạn “nam” của mình và lên danh sách người thay thế.

 

Nếu như cô ấy quá yếu đuối và không biết trân trọng sự chung thủy thì bạn chẳng thể làm được gì để có thể giữ được cô ấy không phản bội mình cả. Đó chính là vì sao bạn cần phải chắc chắn rằng mình sẽ chỉ nghiêm túc quen những cô gái biết xem trọng sự chung thủy. Điều quan trọng hơn nữa là bạn phải luôn lôi cuốn và hẹn hò với vợ hoặc bạn gái của mình.

Bạn luôn coi mình là lựa chọn tốt nhất của cô ấy, và nếu như cô ấy có phản bội mình, thì đó là thiệt thòi cho cô ấy vậy. Nó chỉ có nghĩa là bạn sẽ được gặp những cô gái nóng bỏng hơn nhưng cũng trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, biết trân trọng sự chung thủy và phù hợp hơn với mình. Nói cách khác hoặc là bạn sẽ có một tình yêu tuyệt đẹp với cô ấy, hoặc là với một cô gái khác tốt hơn. Không có gì là mất mát cho mình cả.

Nếu như bạn thể hiện với cô ấy rằng bạn ghen với các bạn “nam” của cô ấy, thì nó chính là điều bộc lộ rằng bạn cảm thấy mình không xứng đáng với sự quan tâm và tình cảm của cô ấy. Một khi cô ấy cảm nhận được người đàn ông của mình có chút yếu đuối, thiếu tự tin thì cô ấy sẽ thử thách anh ta để xem thử bản lĩnh, tự tin của anh ta vững vàng đến mức nào. Các giai thiếu tự tin cũng như thiếu thốn tình cảm và sự quan tâm sẽ tỏ ra giận dữ, hờn dỗi và cố thúc ép mọi thứ theo ý mình. Nó khiến cô ấy dần mất đi cảm giác thoải mái an toàn khi ở cạnh anh ta cũng như bao nhiêu tình cảm từng có, và những gì anh ta sợ nhất sẽ đến đúng như khi anh ta lo sợ sẽ mất đi người phụ nữ của mình.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là $2, $5, $10, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây. Tải cuốn sách của mình bản Kindle qua Amazon.com về máy Kindle, điện thoại, máy tính của bạn chỉ với $9.99 tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài