Sau bao lần hẹn không thành, chàng trai đã rất vui khi cuối cùng cũng hẹn được cô ấy đi cafe. Nhưng rồi anh ta lại bắt đầu lo lắng chẳng biết nên nói gì trong buổi hẹn. Lên mạng tìm một hồi, anh ta mới yên tâm hơn được một chút khi đã học thuộc một số chủ đề và câu hỏi. Buổi hẹn đó, cả hai đã nói được với nhau không ít chuyện làm anh ta cảm thấy khá vui và lạc quan rằng từ từ sẽ quen được cô ấy. Tuy vậy, hết buổi hẹn này tới buổi hẹn khác, mặc dù đã nói chuyện với nhau được rất nhiều, nhưng tất cả vẫn chỉ như hai người bạn đang trò chuyện mà thôi. Và có những lúc vì đã hết chuyện để nói nên anh ta chẳng biết phải nói gì ngoài việc im lặng và cố gắng tìm chuyện khác để nói tiếp, cho dù là vô cùng gượng ép. Đến một hôm, không còn chịu được nữa vì chẳng thấy cả hai đang tiến xa hơn tình bạn, anh ta dùng hết can đảm để tỏ tình với cô ấy. Để rồi, đành nhận lấy một lời từ chối nhẹ nhàng. Chắc hẳn đây là câu chuyện vô cùng quen thuộc với rất nhiều chàng trai.

Một trong những khó khăn lớn nhất trong buổi hẹn hò chính là phát triển câu chuyện xã giao kiểu bạn bè thành câu chuyện gợi cảm, nhiều cảm xúc ham muốn hơn.

Lý do đơn giản là vì bạn sợ. Và lý do bạn sợ là vì bạn nghĩ rằng bạn sẽ phải nói tới chuyện vô cùng nhạy cảm, phải mạo hiểm vô cùng ngay lập tức và rất dễ làm cô ấy thấy phản cảm, khó chịu tới mức không bao giờ muốn thấy mặt bạn nữa.

Thực tế là bạn sẽ chẳng cần phải đi một bước mạo hiểm khổng lồ nào cả. Một trong những cách tốt nhất để phát triển cuộc trò chuyện chỉ có một chút rủi ro mà thôi, và nó chính là phát triển chủ đề câu chuyện sang các chủ đề gợi cảm hơn.

Sẽ không phải là quá khó khăn gì cả, bởi vì bạn không cần phải nói thẳng tới chuyện chăn gối để làm cho câu chuyện gợi cảm hơn. Con người thường sẽ suy nghĩ theo các liên tưởng, nên là có rất nhiều chủ đề gián tiếp nhưng vẫn khiến cô ấy nghĩ tới chuyện chăn gối.

Kiểu như bia rượu, hình xăm, và mối quan hệ giữa cả hai chẳng liên quan gì đến chuyện thân mật một cách trực tiếp, nhưng gián tiếp thì có. Nói tới hình xăm thì nghĩ tới cơ thể, nói tới chuyện bia rượu thì sẽ nghĩ tới chuyện đưa nhau về khách sạn, phòng ngủ.

Đi du lịch cũng là một chủ đề hay, có thể gợi mở đến những cảm giác phiêu lưu, tự do hơn, suy nghĩ thoáng hơn. 

Nói về những nụ hôn, như là trong phim, tiểu thuyết, câu chuyện của bạn bè hay là những kỷ niệm quá khứ.

Và quan trọng hơn là cô ấy sẽ chẳng muốn lên giường với một người không tự tin thoải mái với chuyện chăn gối và cơ thể của chính mình. Nên bạn cần phải thoải mái và tự nhiên khi nói tới những chủ đề gợi cảm, nhạy cảm thay vì nói năng rụt rè, bối rối.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài