Có phải bạn và cô ấy đã nói chuyện với nhau không ít lần, nhưng bạn lại không hề biết cách hẹn cô ấy đi chơi riêng? Đây cũng là khó khăn chung của đa số các trai, và nhiều người vẫn cứ quen dùng cách kém hiệu quả nhất chính là hỏi thẳng.

Câu chuyện của cả hai đang bình thường không có gì đặc biệt, thế nhưng trong lòng bạn đã quá nôn nao muốn rủ cô ấy đi chơi rồi, thế là đùng một cái từ trên trời rơi xuống câu hỏi hẹn cô ấy đi chơi. Nào là “tối nay em rảnh không”, “tối mai em có bận gì không”, “tối thứ tư mình đi cafe không”, rồi “anh rủ em cuối tuần đi cafe nhé” các kiểu.

Chỉ có cô ấy đã rất thích bạn rồi thì mới đồng ý, còn hầu như là bạn sẽ bị từ chối. Bởi vì cô ấy chưa nhận được gì nhiều, nên lời mời bất chợt của bạn sẽ trở thành một yêu cầu quá lớn. Cũng giống như khi bạn muốn bán một sản phẩm vậy, không thể nào mới gặp khách hàng đã hỏi có muốn mua hay không. Bạn phải thể hiện được những ưu điểm của sản phẩm trước rồi mới từ từ chốt sale được.

Quan trọng không phải là bạn đã dành nhiều thời gian nói chuyện với cô ấy, mà quan trọng là những cột mốc và giá trị mà bạn thể hiện khi nói chuyện. Bạn có thể nói chuyện với cô ấy rất lâu mà vẫn chưa qua được cái cột mốc rằng đây là cuộc nói chuyện tìm hiểu xem bạn có thật sự thích cô ấy không, thích ở những điểm nào.

Và rồi khi đã qua được các cột mốc, cô ấy cũng vui vẻ nói chuyện với bạn, thì bạn có thể từng bước hẹn gặp cô ấy thay vì bất chợt hỏi thẳng. Chẳng hạn như nói về chủ đề ăn uống, hỏi cô ấy hay thích uống gì, hay đi đâu cafe với bạn bè. Vẫn nhận được phản hồi tích cực thì tiếp tục hỏi xem lịch tuần này của cô ấy thế nào, rảnh bữa nào, được thì hẹn vào buổi chiều hay buổi tối nào đó. Vậy là đủ, không cần chi tiết giờ giấc địa điểm gì cả. Tới gần hôm hẹn hoặc vài tiếng trước giờ bạn muốn hẹn, nếu cô ấy hỏi giờ giấc địa điểm thì đó là cô ấy đầu tư nhiều hơn vào mối quan hệ, còn không thì bạn vẫn có thể tiếp tục nói chuyện để chốt giờ giấc và địa điểm thôi.

 


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài