Khi nói tới làm quen online với một cô gái, có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến việc kết bạn facebook hay zalo với một cô gái lạ. Tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng khi bạn chịu khó kết bạn với hàng trăm cô gái cùng một lúc. Giống như xổ số vậy, may mắn lắm mới thành công. 

Nếu đã có rất nhiều trai lạ gửi lời mời mỗi ngày, thì cô ấy sẽ không có lý do gì để đồng ý kết bạn facebook hay zalo với bạn cả. Đây là điều bình thường với các hot girl rồi, quá nhiều lựa chọn khiến lời mời của bạn trở nên rất mờ nhạt. 

Cách để bạn có nhiều cơ hội làm quen online chính là các app hẹn hò có nhiều bạn nữ sử dụng. Hiện tại ở Việt Nam là Tinder và Facebook dating. 

Nếu bạn băn khoăn vì sao bạn không có nhiều match, hoặc toàn là những match không phải gu của bạn, thì bạn có thể xem bài “Vì sao bạn không có nhiều match trên Tinder”. 

Khi bạn đã match với một cô gái ở trên app hẹn hò, thì có nghĩa là cô ấy đã nhìn hình của bạn, suy nghĩ, cảm thấy bạn có những điểm lôi cuốn nào đó và chọn thích bạn. 

Tất cả những sự đầu tư đó, mặc dù không phải là quá nhiều gì, nhưng đủ để bạn có nhiều cơ hội hơn. Sau một vài câu nói chuyện vui vẻ qua lại là bạn đã có thể trao đổi facebook, zalo với cô ấy. 

Và tất nhiên, khả năng cô ấy đồng ý kết bạn sẽ lớn hơn nhiều so với khi bạn cố kết bạn online với người lạ. 


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài