Một khi đã match với một cô gái trên tinder hay là facebook dating, thì bước tiếp theo chính là trao đổi contact. Có thể là facebook, zalo hay số điện thoại.

Bạn sẽ không cần cố gắng thể hiện thêm sự lôi cuốn, hấp dẫn gì cả. Bởi vì bạn đã tương đối đủ lôi cuốn, thú vị thì cô ấy mới match với bạn.

Lúc này, các bạn nữ sẽ cần chút thời gian để an tâm rằng bạn không phải là kiểu đói khát, luỵ tình hay biến thái gì cả. Nên là bạn sẽ cần phải tạo được sự thoải mái và yên tâm.

Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn phải khen cô ấy liên tục. Chỉ cần khen nhẹ là bạn sẽ tạo được cảm giác thoải mái. Kiểu như Nhìn em có vẻ vừa thú vị vừa vui tính.

Cũng như cần thêm vào những câu trêu đùa nhẹ, để thể hiện sự vô tư, không lụy tình. Chẳng hạn như Em có màu tóc thú vị ha, chắc cũng khá là tinh nghịch

Ngoài ra, thay vì đặt câu hỏi, bạn có thể dùng các câu suy đoán hài hước, đơn giản để tạo không khí vui vẻ cho cuộc trò chuyện. Kiểu như Nhìn em có vẻ hay thích đi du lịch đó đây

Cuối cùng, bạn sẽ cần kiên nhẫn một chút nhưng vẫn bắt đầu trao đổi contact khi mà cô ấy đã có một vài phản hồi tích cực. Còn nếu cứ sa đà vào tám chuyện, quên mất mục tiêu trao đổi contact, thì thời gian càng lâu sẽ làm cơ hội lấy được contact càng thấp đi.

Đơn giản là càng lâu thì cô ấy càng dễ thấy chán hoặc là bạn dễ mắc các sai lầm.

 


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài