Những việc cần thiết nhất để thoát khỏi friendzone chính là tạo tiền đề và gia tăng thân mật.

Tạo tiền đề cho cuộc trò chuyện có thể hiểu là gợi ý một cách tinh tế và ẩn dụ rằng bạn cảm thấy cô ấy có vẻ lôi cuốn và muốn tìm hiểu xem cả hai có nên gắn bó thân mật hơn hay không.

Cách tự nhiên và thường thấy nhất là khen và trêu đùa. Có thể là về ngoại hình, trang phục, tính cách hay hành động, lời nói của cô ấy.

Đây chả phải là một kỹ thuật thần thánh gì cả, nếu bạn chịu khó quan sát để ý thì bạn sẽ thấy việc khen và trêu đùa là vô cùng phổ biến trong giao tiếp hằng ngày.

Chính bạn cũng có thể đã dùng cách này một cách vô thức khi nói chuyện với bạn bè. Nhưng khi gặp cô gái mình thích thì lại bối rối, lo lắng suy nghĩ quá nhiều để rồi quên mất cách nói chuyện vui vẻ thoải mái như là với bạn bè của mình.

Tiếp đến là gia tăng thân mật. Những lúc cả hai trò chuyện vui vẻ cởi mở mà lại không gia tăng thân mật thì tình cảm sẽ không thể phát triển và chẳng thể đi được tới đâu cả.

Gia tăng thân mật qua hành động thì là chạm vai, nắm tay, khoác vai, khoá môi rồi tới một nơi riêng tư yên tĩnh như là nhà bạn, nhà cô ấy hay khách sạn.

Qua lời nói thì bạn có thể nói về những chủ đề tình cảm nam nữ, chuyện chăn gối, những chủ đề liên quan gián tiếp khác như đi party, đi phượt, du lịch.

Nếu bạn mong muốn và quyết tâm thoát khỏi friendzone, hay vượt qua nỗi sợ để làm quen với cô gái mà bạn thích thì chương trình huấn luyện online 30 ngày sẽ có thể giúp được bạn. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn miễn phí về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu như phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình huấn luyện và mình sẽ giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.


Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến email sau: tai@thauhieutinhcam.com

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là $2, $5, $10, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây. Tải cuốn sách của mình bản Kindle qua Amazon.com về máy Kindle, điện thoại, máy tính của bạn chỉ với $9.99 tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài