Bạn vẫn sẽ luôn rèn luyện để hoàn thiện bản thân, nhưng không có nghĩa tới khi bản thân đã trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều thì bạn mới tiếp cận và làm quen với những cô gái xinh đẹp điểm 10 trên 10. Một trong những sai lầm đầu tiên chính là khi bạn nâng người con gái xinh đẹp đến tận mây xanh, coi cô ấy như nữ thần thay vì chỉ là một người phụ nữ thật sự. Cô ấy là chỉ xứng với những người đàn ông phải đẹp trai, phải thành đạt, phải có nhiều tiền, phải có cá tính và tất cả những cái phải khác.

Có thể bạn đã tính bước lại làm quen với cô ấy và trong đầu hiện lên ngay suy nghĩ: Mình cũng sẽ lại làm quen đấy, nhưng, nhưng, nhưng mà cô ấy làm sao có thể thích một thằng đàn ông bình thường như mình được. Trong khi tất cả những gì những cô gái xinh đẹp mơ ước là một người đàn ông có thể “bình thường” với cô ấy. Nếu như bạn dành nhiều thời gian với một cô gái vô cùng xinh đẹp, hay là có thể cô ấy trở thành bạn gái của bạn, thì bạn sẽ thật sự nhận ra cô ấy nghĩ gì và cảm thấy thế nào khi các trai lại làm quen, hành động và cư xử với cô ấy. Đa số các trai lại làm quen với cô ấy một là đã quá say, hai là sắp say, ba là biến thái, bốn là chỉ làm cô ấy thấy rùng mình.

Ngay từ khi mới gặp đa số các trai đã nghĩ rằng: Mình không thể thể hiện bình thường như khi làm quen với các cô gái xinh xinh khác được, đây là nữ thần, mình phải diễn thật sâu, phải tỏ ra siêu chất, siêu ngầu, siêu tự tin, câu chữ phải hoàn hảo, tư thế phải đúng chuẩn, giọng nói phải nam tính vào. Nếu bạn hỏi một cô gái xinh đẹp rằng các trai hay như thế nào khi làm quen với cô ấy, thì cô ấy sẽ bảo: Em cũng không biết nữa, mấy người ấy cứ kỳ kỳ thế nào ấy, cứ cố gắng thể hiện thế này thế kia, sao chẳng ai có thể nói chuyện một cách bình thường được ấy.

Nhìn thấy được các sai lầm, bạn sẽ nhận ra mình chỉ cần “bình thường” như mọi khi, như đối với bạn bè, như đối với bất kỳ cô gái nào khác. Cô ấy không cần một người đàn ông hoàn hảo, cô ấy cần một người đàn ông hoàn toàn có thể cảm thấy thoải mái với chính bản thân mình. Bạn sẵn sàng chấp nhận những thiếu sót của mình và những điều mình không thể thay đổi được.

Tất nhiên bạn vẫn luôn phải rèn luyện bản thân để trở nên tốt hơn nhưng ngay tại thời điểm bạn gặp cô ấy, bạn chấp nhận và thoải mái với con người thật của mình ngay tại lúc ấy.

Nếu bạn căng thẳng, lo lắng thì những cảm giác ấy sẽ được truyền đến cô ấy. Và chúng ta làm gì khi cảm thấy khó xử, căng thẳng, đa số sẽ chỉ muốn thoát khỏi cái hoàn cảnh khó xử đấy. Bạn muốn cô ấy cảm thấy thoải mái thì trước hết bạn phải cảm thấy thoải mái với chính mình. Nếu bạn vẫn thấy lo lắng, thì bạn vẫn hãy sống thật với chính mình, không cần phải diễn sâu. Cứ nói thẳng ra là bạn đang cảm thấy thế nào, châm biếm, đùa giỡn về việc ấy: Hmm, có vẻ hồi hộp, căng thẳng thế, tự mua vui, tự cười mình rồi hỏi cô ấy bất kỳ điều gì: Những lúc khó xử em thường làm gì, có hét lên không để anh bịt lỗ tai trước?

Nếu bạn vẫn không biết mình có thể có gì tốt đẹp để cho một người con gái xinh đẹp, thì hãy nhận ra rằng, đó chính là thời gian của bạn. Đó là một kỷ niệm khó quên, những khoẳng khắc trò chuyện thoải mái, vui vẻ, những hồi hộp, mong chờ của sự hấp dẫn, lôi cuốn giống như trong các tiểu thuyết ngôn tình: Hai con người vô tình gặp nhau ở trên phố và không hiểu vì sao, một sự lôi cuốn nào đó khiến họ bước lại và bắt chuyện với nhau.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài