Vì sao lại không tìm được lý do để hẹn cô ấy đi chơi riêng? Hay thật ra là đã luôn có đủ các lý do để hẹn gặp, chỉ là bản thân không dám tin rằng các lý do đó đã là đủ tốt? Phải chăng cô ấy từ chối một lý do nào đó thì luôn luôn có nghĩa lý do đó là chưa đủ tốt? Trong bản tin vlog này, mình sẽ giải đáp thắc mắc của một bạn khi không tìm được lý do hẹn cô ấy đi chơi riêng.

Chào bác, vừa rồi em lấy lý do lấy lại cái usb chứa clip em tặng gái lúc tỏ tình để hẹn gặp. Lúc gặp thì cũng nói chuyện vui vẻ nhưng vẫn cảm giác không được như xưa, gái kể vài chuyện đại loại là gái cũng không phải ngoan hiền cho lắm, lúc về khi gái đưa usb cho em , gái nói cảm ơn và nhìn em với ánh mắt long lanh em thề là trong đầu em lúc đó nghĩ ánh mắt đó có thể làm tan chảy bất cứ thằng đàn ông nào tiếc rằng lúc đó em đã lên xe và chỉ kịp ngoảnh đầu lại, ánh mắt giống như là từ biệt vậy. Hiện tại thì em cũng chẳng kiếm được lý do nào để hẹn gái đi chơi riêng được nữa, đang định hẹn đi chơi chung với đám bạn của em, không biết có ổn không bác? Có vẻ như em đã bỏ lỡ điều gì đó ?

Nghe cô ấy có ý ám chỉ không phải ngoan hiền gì lắm thì chính là bạn nên mừng hết lớn. Bởi cái ý là cô ấy dám làm những điều cô ấy muốn mà không sợ bị người khác xem thường, coi là dễ dãi các kiểu. Cũng có nghĩa là sẽ dễ dàng hơn nhiều để cả hai có thể vui vẻ cởi mở và thân mật với nhau nếu biết cách tạo cơ hội.

Sau cái ánh mắt làm tan chảy, đáng tiếc lại là một sự thất vọng không nhỏ của cô ấy. Bởi nhiều phần là cô ấy đã rất muốn bạn nắm lấy cơ hội mà cô ấy đang tạo ra ngay lúc đó, tiến lại và hôn cô ấy, hoặc là gia tăng thân mật bằng những cách khác. Cô ấy mà đã nhìn lâu, hơn hai ba giây gì đó, vào mắt bạn thì có nghĩa là ngay tại lúc đó cô ấy có không ít cảm xúc và cảm tình dành cho bạn.

Có ba điều kiện ảnh hưởng đến việc hẹn đi chơi riêng với cô ấy. Một là cảm tình của cô ấy, có đủ ở mức muốn gặp mình không. Hai là kỹ năng hẹn gặp qua điện thoại, tin nhắn của mình. Và ba là những yếu tố khác mà mình không kiểm soát được, chẳng hạn như cô ấy bận công việc, đang nghiêm túc quen một người khác các kiểu. Nói chung thì mình cũng chỉ kiểm soát được kỹ năng hẹn gặp của mình mà thôi.

Lý do để đi chơi riêng với nhau thật ra không cần phải quá tính toán và phức tạp các kiểu. Đơn giản chỉ là đi uống trà sữa, đi nghe nhạc accoustic, đi shopping lông bông trong các khu mua sắm (chỉ ngắm nghía chứ cũng chả phải bỏ tiền mua sắm gì). Không nặng nề về việc phải là một buổi hẹn nghiêm túc hay lãng mạn gì cả, chỉ là cùng nhau đi chơi vui vẻ, thoải mái và vô tư thôi.

Nếu cô ấy thích đi bar thì bạn có thể cùng bạn bè tới một bar nào đó trước, rồi sau đó rủ cô ấy ra chơi chung, có thể dẫn theo bạn của cô ấy nữa, kiểu vậy. Còn không thì không cần phải kiếm cớ làm gì cho mệt, tốt nhất là cứ gọi điện thoại, nếu không được mới nhắn tin, trò chuyện vui vẻ qua lại một chút rồi gợi ý bữa nào cả hai đi uống trà ăn kem gì đó, hỏi tuần này cô ấy rảnh bữa nào, rồi hẹn chính xác ngày giờ địa điểm.

Nếu đủ tự tin và kiên nhẫn thì chỉ cần hẹn ngày thôi, kiểu buổi tối thứ năm, đến chiều thứ năm nếu cô ấy vẫn chưa hỏi sẽ gặp ở đâu thì bạn sẽ liên lạc và chốt giờ giấc địa điểm. Còn cô ấy chủ động hỏi sẽ gặp ở đâu, mấy giờ thì đó là cô ấy đã nắm lấy cơ hội mà mình tạo ra, đầu tư nhiều hơn một chút vào tình cảm của cả hai.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài