Bạn cảm thấy thật bế tắc với chuyện hẹn hò của mình.

Bạn cảm thấy quá khó khăn, chán nản khi:

 • Không thể bắt chuyện làm quen với những cô gái bạn thích. 
 • Không thể có được facebook, zalo, contact các kiểu dù đã có nói chuyện. 
 • Không thể hẹn gặp, hẹn đi chơi với các bạn nữ. 
 • Không thể hôn, nắm tay, phát triển thân mật trong những buổi hẹn hò. 
 • Không thể phát triển thân mật đến mức cùng nhau qua đêm
 • Không thể xây dựng được tình yêu lâu dài với một cô gái tuyệt vời. 

Có phải cơ hội hẹn hò với những cô gái tuyệt vời là quá ít, nhưng mỗi khi cơ hội xuất hiện thì bạn lại không thể nắm bắt?

Có phải bạn đã cố gắng hết sức, bỏ hết thời gian và tâm huyết, dùng tất cả những gì mình biết về hẹn hò, xem youtube, đọc sách, nghe lời khuyên của bạn bè, của mọi người xung quanh nhưng kết quả chỉ là thất vọng?

Bạn là một người đàn ông thông minh, thành công trong công việc nhưng không hiểu tại sao lại quá bế tắc trong hẹn hò.

Vậy thì là do bạn sai, hay do những gì bạn biết về hẹn hò từ phim ảnh, âm nhạc, mạng xã hội, bạn bè và mọi người xung quanh là sai? Phải chăng kiến thức về hẹn hò của bạn đã sai từ căn bản?

Như vậy thì thật quá khó để có thể thành công trong hẹn hò. Kiến thức sai lầm thì dẫn đến lời nói và hành động sai lầm. Đơn giản chỉ là như vậy thôi.

Bạn cũng không nên tự trách mình quá nhiều, bởi vì quả thật có quá nhiều thông tin và quan điểm sai lầm về hẹn hò được tuyên truyền rộng rãi.

Những quan điểm này được mạng xã hội, bạn bè rồi mọi người xung quanh ủng hộ, thì tất nhiên bạn cũng sẽ tin những điều sai lầm này mà không cần suy nghĩ gì cả.

Vậy nên, chỉ có thực tế phũ phàng mới giúp bạn thức tỉnh.

Chỉ có bị từ chối, thất bại trong hẹn hò, tình cảm thì bạn mới biết mình đã làm sai. Và rồi dần nhận ra mình làm sai là vì kiến thức của mình chưa đúng, kỹ năng của mình chưa đủ thành thạo. 

Tuy vậy, thay đổi không phải là việc dễ dàng khi các kiến thức sai lầm đã được củng cố vững chắc qua một thời gian dài, khi mà cách suy nghĩ và hành động sai lầm đã trở thành thói quen.

Tự bản thân cố gắng hết sức và không bao giờ bỏ cuộc thì có thể sẽ chầm chậm thay đổi được, nhưng khó khăn là rất nhiều và đòi hỏi một nghị lực phi thường mà không phải ai cũng có sẵn.

Sự thật phũ phàng là có thể bạn sẽ bỏ cuộc giữa chừng, có khi còn do dự không biết bắt đầu từ đâu để rồi bỏ cuộc ngay từ lúc còn chưa bắt đầu. 

Rồi ngay cả khi tìm được các hiểu biết, nguyên tắc, kỹ thuật đúng đắn, thì bạn cũng vẫn rất dễ nản lòng khi kết quả tới chậm, tập luyện nửa vời, không đủ thường xuyên, không có kế hoạch cụ thể. 

Thực tế là chỉ một số ít với nghị lực phi thường mới có thể tự mình vượt qua được. 

Một điều phũ phàng hơn nữa là có thể bạn sẽ thất bại chỉ vì cứ lặp đi lặp lại những sai lầm cũ, nhưng vẫn ảo tưởng rằng kết quả sẽ khác.

Vậy nên, có được một NGƯỜI HƯỚNG DẪN và đốc thúc là một lợi thế không hề nhỏ. Một người huấn luyện viên hiểu rõ hoàn cảnh riêng và khả năng của bạn.

Bạn sẽ tránh được rất nhiều những sai lầm không đáng có ngay từ đầu, tiết kiệm được không ít thời gian lãng phí vào những cách tập luyện kém hiệu quả, không phù hợp với bản thân.

Những lúc bạn lơ là với tập luyện, sẽ luôn có người nhắc bạn nhớ đến lý do vì sao mà bạn đã quyết định nỗ lực thay đổi.

Không còn cần phải tốn thời gian do dự đắn đo là nên làm thế này hay nên làm thế kia, khi bạn chỉ cần đơn giản làm theo hướng dẫn của huấn luyện viên.

Sẽ vẫn có những sai lầm là không thể tránh khỏi, thậm chí là cần thiết để bạn rút ra bài học, và nếu bạn không tự nhận ra được bài học, hay nhiều lúc bạn còn chẳng nhận ra được là mình đang sai hay sai chỗ nào, thì vẫn luôn có người chỉ điểm cho bạn.

Sẽ có người nói cho bạn biết sự thật là gì, cần hiểu gì và làm gì để tiến bộ, cho dù có khó nghe hay phũ phàng đến như thế nào đi nữa.

Chương trình huấn luyện 30 ngày bao gồm:

 • Bộ tài liệu Nghệ Thuật Lôi Cuốn trong phần Thư viện

 • 2 cuộc gọi chỉ dẫn và tư vấn qua facebook/ zalo mỗi tuần (8 cuộc gọi/ tháng)

 • Chương trình được thiết kế riêng

 • Phân tích hàng tuần những giao tiếp của bạn với các bạn nữ

 • Phân tích điểm yếu cần cải thiện

 • Trả lời, tư vấn qua facebook, zalo, email

Chương trình được thiết kế dựa trên hoàn cảnh riêng và khả năng của bạn. Với hướng dẫn và phản hồi thường xuyên, bạn sẽ loại bỏ được cái cớ “Không biết làm gì” hay bất kỳ những cái cớ nào khác.

Chi tiết chương trình cho người mới bắt đầu sẽ như bên dưới, và sẽ được điều chỉnh tùy hoàn cảnh, mục tiêu và trình độ hiện tại của bạn.

Chi tiết chương trình

TUẦN 1:

Giới thiệu:
Phương pháp HỆ THỐNG LINH HOẠT – hệ thống nhưng vô cùng linh hoạt (5 giai đoạn của cuộc hội thoại)

1. Mở lời:
bắt đầu cuộc trò chuyện ngoài đời/ trên Zalo/ Facebook / Tinder

2. Tạo tiền đề:
thể hiện mục đích chung của cuộc trò chuyện là để tìm hiểu xem cả hai có hợp nhau để thân mật hơn hay không, là để có một cuộc nói chuyện vui vẻ, vô tư và lôi cuốn

. Vượt qua những câu thử thách, làm khó

TUẦN 2:

3. Đánh giá:
nhận xét một cách ẩn ý, hài hước, không nghiêm túc về những điểm hợp và chưa hợp

4. Tạo cốt truyện:
làm cho khoảng thời gian cả hai ở bên cạnh nhau có thể trở thành một câu chuyện hấp dẫn mà cô ấy có thể kể lại với bạn bè

TUẦN 3:

5. Chốt:
một trong những hành động gia tăng thân mật cột mốc như là trao đổi số điện thoại, hẹn một buổi cafe qua tin nhắn/ gọi điện/ nói chuyện trực tiếp

. Gia tăng thân mật qua lời nói và hành động
. Sắp xếp các điểm đến trong buổi hẹn và dẫn dắt cả hai đến phòng ngủ


TUẦN 4:

– Tạo cơ hội để cô ấy đầu tư cảm xúc vào mối quan hệ của cả hai

– Kiến thức tối thiểu phải có về phong cách thời trang phù hợp, tập luyện thể hình, sức khỏe, sự nghiệp
– Bản năng tự nhiên của đàn ông và phụ nữ trong tình cảm

Kết quả mà bạn mong muốn sẽ không tự dưng xuất hiện trong chớp mắt hay một hai ngày. Không có phương pháp thần kỳ nào có thể làm được như vậy. Cũng giống như học ngoại ngữ không thể một hai ngày mà nói chuyện được như người bản xứ. Ngôn ngữ của tình cảm và các mối quan hệ cũng có thể coi là một ngoại ngữ khó xơi.

Tuy nhiên, kết quả mà bạn có thể đạt được từ một sự quyết tâm lâu dài, xác định mục tiêu, bám lấy nó và nỗ lực phấn đấu tuần này qua tuần khác, tháng này qua tháng khác sẽ là rất đáng kinh ngạc.

Nên là trước tiên, bạn vẫn phải quyết tâm và kiên trì với quyết định của mình cái đã.

Cũng giống như học tiếng anh vậy, thì hiện tại hoặc tương lai thì cấu trúc cũng không quá phức tạp gì nhưng phải tập đi tập lại thì mới nói chuyện tự nhiên như người bản xứ được.

Bạn sẽ nhận được những bài tập cụ thể để dần dần nâng cao kỹ năng, chẳng hạn như bạn quá logic khi nói chuyện với các bạn nữ thì sẽ có bài tập yêu cầu bạn phải có được ba câu kiểu vừa khen vừa trêu mỗi ngày khi nói chuyện với các bạn nữ.

Nếu tiếng anh có 12 thì, thì nói chuyện trực tiếp với các bạn nữ có 5 giai đoạn. Bạn sẽ không chỉ được học các nguyên tắc, lý do vì sao nên cư xử thế này thế kia trong từng giai đoạn, mà sẽ còn được thực hành các kỹ thuật trong từng giai đoạn, chẳng hạn như kiểu câu vừa khen vừa trêu ở trên.

Qua đó, kết quả bạn sẽ càng ngày càng đạt được là:

 • Bắt chuyện làm quen được với nhiều cô gái tuyệt vời.

 • Có được nhiều contact của các cô gái.

 • Có được nhiều buổi hẹn hò. 

 • Phát triển thân mật được tới mức nắm tay, kiss, cùng nhau qua đêm. 

 • Nhiều lựa chọn tốt trong tình cảm.

 • Mối quan hệ không ràng buộc/ lâu dài tùy mong muốn.

Căn bản là, bạn sẽ giúp cô ấy thật sự cảm nhận được mối quan hệ của cả hai sẽ làm cho cuộc sống của cô ấy trở nên thú vị, ý nghĩa hay tốt hơn như thế nào.
 

Bạn đã sẵn sàng cho 30 ngày rèn luyện và nỗ lực chưa? 

Chương trình này được thiết kế và xây dựng cho những người sẵn sàng hành động, chứ không phải những ai tìm đủ mọi lý do để trốn tránh.

Nếu bạn đã sẵn sàng, thì hãy điền vào phiếu đăng ký và bên mình sẽ liên lạc với bạn ngay khi có thể.

Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn.

Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Đăng ký chương trình huấn luyện tại đây 

P/s: Vì số lượng học viên mỗi tháng có giới hạn, nên bạn hãy nhanh tay đăng ký để không phải chờ lâu.