Luôn cần một sự kiên nhẫn nhất định khi nhắn tin với một cô gái mà bạn thích. Mất kiên nhẫn và có những lời không hay, dò hỏi, trách móc chính là một trong những cách nhanh nhất để khiến cô ấy rời xa bạn. Nhắn tin mà chỉ có hỏi han như một cái máy hỏi, cũng sẽ làm cô ấy cảm thấy bị ép phải trả lời, phải cho bạn sự quan tâm. Trong bản tin vlog này mình sẽ giải đáp thắc mắc của một bạn nam về việc nhắn tin mà cô ấy không trả lời.

Bác có thể cho em chút lời khuyên được không ạ, em quen gái cũng được hai năm rồi, mà một năm đầu do em nhát gái nên mãi một năm sau mới có fb để nói chuyện, thời gian đầu thì gái cũng khá sôi nổi tương tác comment + like facebbook nhiều, mess nhiệt tình với em. Nhưng một hai tháng trở lại đây thì nói chuyện nhạt dần có khi chỉ nói một hai câu cho có. Nhiều lần em nhắn tin thì gái chỉ xem và không trả lời. Như vậy là sao ạ!

Bạn có thể chủ động hẹn đi chơi, nên là buổi tối cho có không khí lãng mạn. Thay vì nói chuyện ở trên trời dưới đất thì nên nói về cô ấy và nói về cả hai, theo cách vui vẻ thoải mái chứ không phải nghiêm túc đến nhàm chán. Hỏi han về sở thích, tính cách, cuộc sống, các mối quan hệ của cô ấy. Khi cô ấy trả lời, thấy có gì hay thì bạn có thể khen thật lòng, hoặc là thêm vào kịch tính, châm biếm một chút để cả hai có thể cười đùa và giỡn với nhau. Những lúc không khí cao trào, vui vẻ thì chạm vào vai hay khoác vai cô ấy, y như là lúc nói chuyện với mấy thằng bạn thân đó mà.

Quan trọng nhất vẫn là khi cô ấy cảm thấy vui vẻ, hào hứng và thoải mái thì phải chuyển cảm xúc đó thành một quyết định. Bởi vì cảm xúc chỉ là một chất hóa học trong người, sau một thời gian là biến mất hết, nhưng quyết định thì sẽ lâu dài hơn. Cho nên khi cảm xúc cô ấy thăng hoa thì mình cần phải từ từ tiến tới, tạo cơ hội để cô ấy ra các quyết định cho phép cả hai có thể thân mật ở gần  bên nhau, chạm vào nhau, rồi khóa môi nhau.

Về việc nhắn tin thì bạn có thể tập trung vào việc chia vui và hẹn gặp cô ấy. Những lúc cô ấy không trả lời thì tin nhắn tiếp theo nên là để chia vui, kể về một điều thú vị gì đó bạn đang làm, đang thấy, có hình càng tốt. Cảm thấy bạn không đòi hỏi điều gì cả, không hỏi han ép cô ấy trả lời, thì lúc nào vui vẻ thoải mái cô ấy sẽ nhắn tin lại thôi. Giữ được sự vui vẻ trong tin nhắn, tránh nhắn tin những lúc bốc đồng, cảm xúc hỗn loạn, thì vui vẻ qua lại ba bốn tin nhắn gì đó là bạn có thể hỏi tuần này cô ấy rảnh bữa nào, hay thứ tư có bận gì không các kiểu, rồi hẹn gặp thôi.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài