Phụ nữ muốn vô tình gặp được người đàn ông và cảm nhận ngay được sự lôi cuốn khó tả của anh ta như trong tiểu thuyết hay một quyển truyện ngôn tình. Đó là khoảnh khắc khi mọi việc cứ tự nhiên đến. Cảm giác cũng giống như đây chính là duyên phận, là cảm giác không rõ lý do, cũng không rõ vì sao, nhưng lại rất chắc chắn đây là điều bản thân luôn khao khát. Nó chính là sự cuốn hút bởi một người đàn ông điềm tĩnh, thư thái, nhưng lại rất lôi cuốn, gợi lên những cảm xúc hào hứng và mong chờ.

Anh ta dường như không có một chút sợ hãi hay lo lắng khi là chính mình. Anh ta không cảm thấy xấu hổ hay phải xin lỗi với con người thật của mình. Không một lời phô trương, nhưng khí chất và phong thái lại rất rõ ràng vẽ nên bản lĩnh của anh ta. Người đàn ông rất tự nhiên thoải mái thể hiện cảm xúc của mình đối với người phụ nữ. Những gì anh ta thích ở cô ấy. Cô ấy làm cho anh ta cảm thấy như thế nào. Không có gì thoải mái hơn khi ở bên cạnh nhau và tận hưởng khoảng khắc ấy cũng như sự lôi cuốn của hai con người.

Có thể bắt đầu chỉ là 1 câu Hi hay Chào bạn hay kể cả 1 câu chẳng mấy khi ta hay nghe như Xin chào cũng có thể khiến 10 phút trôi qua như chỉ một cái chớp mắt. Thời gian như ngừng lại. Anh ta mời cô ấy cùng ăn tối với mình. Cô ấy không thể từ chối bởi cái cách mà anh ta nhìn cô ấy với ánh mắt đầy tự tin. Anh ta mời cô ấy cùng ăn tối chỉ sau có vài phút gặp mặt.

 

Cô ấy vốn đã có dự định khác, nhưng vẫn hủy bỏ cuộc hẹn ban đầu để cùng anh ấy ăn tối. Có thể là vì giữa cả hai có một sự lôi cuốn mãnh liệt đến khó tả, cũng có thể anh ấy nói “Mình đi ăn tối đi” và cô ấy chỉ đơn giản hơi đỏ mặt rồi gật đầu nhận lời.

Cho đến khi cô ấy sẵn sàng, anh ta sẽ tận hưởng khoảng thời gian được lắng nghe cô ấy nói và hiểu hơn về con người thật của cô ấy.

Người đàn ông không nhìn cô ấy như thể e ngại, xấu hổ khi cảm thấy sự quyến rũ của cô ấy. Anh ta tự nhiên thể hiện cảm xúc ấy. Đơn giản chỉ vì đó là những gì anh ta thật sự cảm thấy. Anh ta không quan trọng là cô ấy có thích mình hay không. Quan trọng là anh ta nói và làm những gì mình muốn. Anh ta chỉ đơn giản có khao khát, ham muốn của riêng mình và cư xử như là hai người sẽ cùng nhau chia sẻ một chiếc giường. Vấn để chỉ còn là thời gian thôi. 

Nó là những khoẳng khắc tuyệt vời. Nó là cảm giác như duyên phận đã an bài. Có thể chỉ là một đêm. Có thể là cả một đời. Bao lâu không còn là điều quan trọng nữa. Yêu thương và cho đi tự nguyện không cần đáp lại những gì tốt đẹp nhất. Không một chút kiềm hãm, níu giữ những cảm giác chân thật của mình. Sống ở khoẳng khắc hiện tại. Tự nhiên đi theo dẫn dắt của số phận. Đơn giản bởi vì bản thân cũng không biết đến khi nào mới lại có được những cảm xúc như vậy. Có thể cả hai sẽ không thể rời xa nhau suốt quãng thời gian của kỳ nghỉ ấy. Và khi người đàn ông lên máy bay trở về nhà, cô ấy có thể bỏ đi công việc hiện tại để đi theo anh ta. Và họ sống hạnh phúc bên nhau mãi về sau.

Đó là câu chuyện tình mà cô ấy mơ ước và cũng chính là thứ bạn muốn cho cô ấy.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là $2, $5, $10, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây. Tải cuốn sách của mình bản Kindle qua Amazon.com về máy Kindle, điện thoại, máy tính của bạn chỉ với $9.99 tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài