Tính cách lôi cuốn là điều dễ hiểu nhất khi nói đến việc thành công trong tình cảm. Nào là sự tự tin, vững vàng, tràn đầy sức sống đam mê với một mục tiêu sống thật sự, nhưng cũng vô cùng tinh tế và thấu hiểu. Tuy vậy, tính cách có tuyệt vời đến mấy nhưng lại chẳng có mấy bạn bè, trong cuộc sống bình thường rất ít khi gặp các gái thì cơ hội thật sự vẫn sẽ ít ỏi như thường.

Vậy nên yếu tố quan trọng thứ hai mà vẫn chưa được nhiều người quan tâm cho lắm chính là bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Càng có nhiều bạn, nhất là các bạn nữ, thì mặc dù tính cách chỉ ở mức thường thường nhưng thực tế là vẫn có một sự lôi cuốn không nhỏ đối với các gái. Chưa kể việc được bạn nữ giới thiệu với một cô gái khác là một ưu điểm không nhỏ. Tuy nhiên, vẫn là nếu tính cách mà tồi tệ quá thì có được giới thiệu cả trăm lần cũng sẽ khó mà có được kết quả tốt.

Yếu tố quan trọng cuối cùng chính là kỹ năng giao tiếp trong tình cảm, từ làm quen, chia vui, hẹn hò, gia tăng thân mật cho tới giữ gìn mối quan hệ, giải quyết mâu thuẫn, lắng nghe dỗ dành các kiểu, có thể gọi chung là kỹ năng. Đây cũng là yếu tố bị xem thường nhiều nhất, không phải vì các trai không nhận ra sự quan trọng của kỹ năng, mà căn bản là tự ái và áp lực xã hội dường như đã đánh bại lý trí.

Rất nhiều các trai sẽ không dám tự thừa nhận rằng mình hiện tại không có nhiều lựa chọn và cơ hội thành công trong tình cảm, sợ rằng sẽ phải xấu hổ và nhục nhã, sợ bị mọi người xem thường. Thà là không thử không cố gắng để giữ được cái hình ảnh là mình có khả năng nhưng chỉ là không muốn làm thôi. Tuy vậy, cứ sống trong sợ hãi, chịu sự kiểm soát bởi đánh giá và suy nghĩ của người khác, thì những điều mình thực sự khao khát sẽ không bao giờ trở thành hiện thực.

Khi đã mong muốn có được một hay nhiều mối tình tuyệt vời, thì tại sao lại cần đến 2 trong 3 yếu tố trên? Đơn giản là các yếu tố này giúp chúng ta có được khả năng chia sẻ những giá trị tuyệt vời của mình và có được cơ hội gặp gỡ các gái để thật sự chia sẻ được những giá trị này. Từ đó có 3 cách căn bản để tích lũy 2 trong 3 yếu tố này.

Trở thành người nổi tiếng

Tất nhiên không phải là dùng thủ đoạn các kiểu, mà chính là thật sự nỗ lực theo đuổi đam mê của mình. Những ví dụ điển hình chính là các ngôi sao, diễn viên, ca sĩ, cầu thủ, vận động viên. Chính sự đam mê, nỗ lực, cũng như các thử thách khốc liệt mà họ đã vượt qua, sẽ rèn dũa lên một tính cách vô cùng lôi cuốn. Bạn bè, các mối quan hệ xã hội và nhất là các fan sẽ không hề ít, và đó cũng là cơ hội để gặp gỡ được rất nhiều cô gái. Tuy vậy cần phải có đam mê và nghị lực cũng như năng khiếu thật sự, vì chỉ có mỗi mong muốn quen được một người bạn gái tuyệt vời, thì khó mà vượt qua được những thử thách tàn khốc trên con đường trở thành một bậc thầy dù là trên phim ảnh, sân khấu, võ đài hay sân vận động.

Kết bạn thật nhiều

Đây chính là cách trực tiếp gia tăng số lần gặp gỡ các gái. Chủ động trong việc bắt chuyện làm quen, rồi chơi tốt chơi đẹp cũng như chia vui thoải mái mà không tính toán đòi hỏi gì cả với mọi người. Cũng như là giới thiệu mọi người với nhau khi thấy có lợi cho họ, chẳng hạn giới thiệu dân chụp hình với người mẫu, dân PR với dân nhà hàng các kiểu. Trở thành người kết nối mọi người với nhau, nhiều bạn bè, quan hệ rộng.

Và khi dành nhiều thời gian ở bên cạnh các gái, nhất là các gái lôi cuốn thường được theo đuổi bởi nhiều trai, cho dù chỉ là bạn bè, nhưng những giao tiếp học được cũng sẽ tạo nên một tính cách khá là lôi cuốn. Rồi chỉ cần thật lòng chia sẻ kiểu con gái mà mình thích với các bạn nữ của mình thì thể nào cũng sẽ được các gái giới thiệu cho. Và khi một cô gái thấy mình có khá nhiều bạn tốt là nữ (tất nhiên vẫn có cả nam), nhất là các bạn nữ với ngoại hình, tính cách và con người cũng khá là tuyệt vời, thì đó cũng là một điểm vô cùng lôi cuốn.

Rèn luyện kỹ năng

Để có thể nâng cao được kỹ năng trong tình cảm của mình, chính là bản thân sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách và chông gai. Hình thức thì khác nhưng mức độ của các thử thách thì sẽ không khác gì so với việc trở thành ngôi sao, bậc thầy, người nổi tiếng các kiểu. Việc vượt qua được các thử thách tàn khốc cũng sẽ tạo nên những tính cách lôi cuốn vô cùng. Về việc làm quen các gái thì chính là kỹ năng sẽ giúp mình có thể bắt chuyện và làm quen với bất kỳ cô gái nào mình gặp ở bất kỳ nơi nào mình đến, từ trên đường phố, quán cà phê, nhà hàng cho đến các địa danh, bar, club, bãi biển các kiểu (tất nhiên là cũng tùy vào trình độ).

Nói chung dù là cách nào đi nữa, thì vẫn luôn có những khó khăn và thử thách không hề nhỏ. Bởi vì nếu có được mọi thứ một cách quá dễ dàng, thì chúng ta sẽ không thể cảm thấy trân trọng và ý nghĩa thật sự. Có thể tạm so sánh với việc sinh con của phụ nữ, chính là họ đã phải vượt qua không ít đau đớn, nhất là lúc sinh, nhưng rồi kết quả sau đó, đứa trẻ mà họ bế trên tay, có thể xem là một trong những điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài