Khi không biết gia tăng thân mật như thế nào thì có thể bạn sẽ mặc định trực tiếp nói về tình cảm của mình với cô ấy, cho dù là nhắn tin hay gặp mặt. Tuy nhiên, đây là một sai lầm phổ biến. Trong bài viết này mình sẽ giải đáp thắc mắc của một bạn về việc có nên nhắn tin trực tiếp nói về tình cảm của mình hay không.

Xin chào bạn! Nếu có thể xin hãy cho tôi vài thông tin, tôi và cô ấy học cùng nhau ba năm cấp ba nhưng tôi ít khi nói chuyện với nhau, tôi hầu như không quan tâm hay chú ý dến cô ây mấy, cô ây có nhắn tin vài lần cho tôi, thường hỏi linh tinh vài chuyện nhưng tôi lại chẳng hề rep lại, nghĩ lại cũng thật hối hận!.Tôi cũng chẳng biết nữa, có vài lần cô ây ghé tiệm của tôi nhưng tôi cũng chẳng buồn nghĩ , nhưng rồi mọi chuyện rối tung lên, cô ấy mặc bộ quần áo mỏng tang, nó làm tôi thấy mọi thứ nổ tung, tôi cố tập trung vào công việc nhiều hơn nhưng lại chẳng thể xua tan cảm giác nôn nao. Vài tháng rồi mà tôi chẳng thể xua tan nó, tôi nên nhắn lại trực tiếp nói về tình cảm của mình hông ạ, xin cảm ơn.

Tỏ tình thường chỉ thành công khi cô ấy đã muốn làm bạn gái của bạn và khi cô ấy đã như vậy thì cũng chẳng cần tỏ tình làm gì nữa, tự cô ấy sẽ nói rõ hoặc bóng gió cho bạn biết.

Để tạo cơ hội cho cả hai, thì bạn sẽ cần nhắn tin vui vẻ qua lại vả hẹn cô ấy đi chơi. Trong buổi hẹn, bạn sẽ cần đem lại những cảm xúc và trải nghiệm tuyệt vời, vượt qua các thử thách của cô ấy cũng như dẫn dắt tinh tế để cả hai có thể càng ngày càng thân mật hơn.

Căn bản là bạn chưa tìm được những kiến thức về những gì các gái muốn và kỹ năng giao tiếp với các gái cần được nâng cao. Bạn sẽ cần biết cách tạo ra những cảm xúc vui vẻ, vô tư và lôi cuốn cho cô ấy, biết cách giúp cô ấy đầu tư cảm xúc nhiều hơn vào mối quan hệ của cả hai, biết cách giúp cô ấy thật sự cảm nhận được mối quan hệ của cả hai sẽ làm cho cuộc sống của cô ấy trở nên thú vị, ý nghĩa hay tốt hơn như thế nào.

Mình có thể cho bạn một số ví dụ như là cần thêm vào những câu vừa khen vừa trêu, hay những câu đánh giá cả hai hợp hay không hợp nhau ở những điểm nào, rồi chạm vào vai hay khoác vai khi nói chuyện với cô ấy. Lắng nghe không phán xét khi cô ấy tâm sự các kiểu. Nhưng chỉ một vài lời khuyên như vậy thì sẽ không thể đủ để bạn áp dụng được.

Cách giao tiếp với phái nữ là một kỹ năng cần được rèn luyện qua thời gian. Cũng giống như tập tạ tập gym vậy, phải tập đúng và bền bỉ qua một thời gian thì mới có kết quả như là bốn múi hay đô con các kiểu. Hay như học tiếng anh, thì hiện tại hoặc tương lai thì cấu trúc cũng ko quá phức tạp gì nhưng phải tập đi tập lại thì mới nói chuyện tự nhiên như người bản xứ được.

Tự mình tìm hiểu và rèn luyện thì lại càng cần nhiều ý chí quyết tâm hơn, và thường là rất nhiều người sẽ bỏ cuộc giữa chừng vì những cái cớ này cớ nọ, những suy nghĩ bi quan và lười nhác, sự hoang mang khi không biết mình có đang đi đúng hướng hay không.

Không phải ai cũng có được một ý chí quyết tâm mãnh liệt, nên là có được một người huấn luyện viên để hướng dẫn, động viên và nhắc nhở sẽ là một lợi thế không hề nhỏ. Cầu thủ có huấn luyện viên thì sẽ dễ dàng hơn cầu thủ tự tập một mình rất nhiều. À thật ra thì cầu thủ nào, vận động viên nào cũng cần huấn luyện viên.

Nếu bạn đã sẵn sàng để thay đổi, để nỗ lực đạt được mối tình tuyệt vời mà bạn mong muốn, thì bạn có thể tìm hiểu và đăng ký chương trình huấn luyện online 30 ngày. Chương trình được thiết kế dựa trên hoàn cảnh riêng và khả năng của bạn. Với hướng dẫn và phản hồi thường xuyên, bạn sẽ loại bỏ được cái cớ “Không biết làm gì” hay bất kỳ những cái cớ nào khác.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là $2, $5, $10, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây. Tải cuốn sách của mình bản Kindle qua Amazon.com về máy Kindle, điện thoại, máy tính của bạn chỉ với $9.99 tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài