Thiếu hiểu biết và kinh nghiệm, hay tệ hơn là đã từng có những trải nghiệm tồi tệ về mặt tình cảm, đã khiến không ít các trai không dám thể hiện cảm tình thật sự của mình. Để rồi mắc kẹt ở trong một “tình bạn” với cô gái mà mình thích. Trong bản tin vlog này, mình sẽ giải đáp thắc mắc của một bạn về việc có nên phá cái mác anh trai hay không.

Hi bạn, Mình 24 hơn nhỏ mình thích 2 tuổi. Mình thích từ lâu rồi, nhưng thực sự thấy không tự tin về bản thân mình khi đứng trước nhỏ. Một lần nhỏ nhờ mình giúp một số việc thì mình trở thành anh trai luôn rồi. Mình vẫn rất muốn tiến gần nhỏ hơn, nhưng mỗi lần đi chơi, nói chuyện, nhắn tin thấy một khoảng cách xa xôi rõ rệt, mình có cảm giác nhỏ quá tốt so với mình. Nhỏ có thể thoải mái kể những chuyện gia đình, học hành, bạn bè, quan điểm sống, kể cả những anh đã từng thích nhỏ cho mình nghe toàn anh học thức, điều kiện rồi cùng bàn tán các kiểu.

Mình không biết có nên tiếp tục cố phá cái mác anh trai, hay cứ để vậy đi…

Nhờ bạn tư vấn giúp, mình xin cảm ơn!

Bạn có thể thay đổi góc nhìn một chút, có thể về độ lôi cuốn thì cô ấy có vẻ hơn bạn, nhưng về giá trị cốt lõi của một con người thì cả hai cũng như nhau mà thôi. Chẳng qua cô ấy có thể bộc lộ được con người thật của cô ấy nhiều hơn bạn. Nếu bạn có thể học cách bộc lộ được những giá trị luôn có sẵn trong mình, dần dần bạn sẽ nhận ra bản thân mình luôn có những điều vô cùng tuyệt vời để chia sẻ với người khác. Có điều phải tập luyện thì mới có thể đánh thức được những điều tuyệt vời mà mình luôn có sẵn.

Khi bạn có tình cảm với cô ấy mà không phải phải là tình bạn thuần khiết, thì cứ cố làm bạn, làm anh trai, chính là một sự ngụy trang và giả tạo. Tình bạn này mất đi một sự thật lòng và chân thành thực sự, nên về lâu dài sẽ chỉ đem lại tổn thương cho cả hai mà thôi.

Sống thật với mong muốn và cảm xúc của mình không có nghĩa là bạn phải tỏ tình, bởi thường thì tỏ tình là một sự cầu xin người kia phải đáp lại. Ngay cả khi bạn không cần sự đáp lại thì cô ấy cũng vẫn sẽ cảm thấy bạn đang thiếu thốn và rất cần sự quan tâm của cô ấy, bạn muốn chiếm lấy thời gian và tình cảm của cô ấy.

Cho nên hay nhất chính là bộc lộ mong muốn thật sự của mình qua hành động. Thật lòng với cô ấy chính là mình sẽ tạo cơ hội để cả hai có thể đi chơi riêng với nhau. Chia sẻ những cảm xúc vui vẻ, vô tư và say mê, chia sẻ con người thật của mình và gia tăng thân mật những lúc cô ấy cảm thấy vui vẻ cởi mở. Bạn có thể đọc thử miễn phí cuốn ebook trên trang web của mình để hiểu hơn về việc hẹn hò, cũng như là về phụ nữ, tình cảm và sống thật với bản thân.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài