Nếu bạn bị bỏ rơi hoặc cô ấy chỉ đơn giản là đi theo một người con trai khác, thì đây là con đường ngắn nhất để cả hai có thể quay trở lại với nhau. Nếu như bạn là nữ và muốn quay lại bạn trai của mình, đây cũng chính là cách tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn chỉ có cơ hội quay lại được với nhau nếu như sự hấp dẫn và cảm tình của cô ấy đối với bạn vẫn chưa phải là quá thấp. Đi trên con đường này chính là bạn phải có chính kiến, có mục đích và vững vàng để đạt được điều mình muốn. Nó giúp bạn thể hiện mình là một người biết tôn trọng bản thân.

Điều quan trọng bạn cần nhận ra đó là trong bất cứ cuộc thương lượng nào thì thế thượng phong chính là khi chúng ta có thể sẵn sàng quay lưng ra đi nếu không nhận được điều mình muốn.

Cho nên những gì bạn sẽ nói với người yêu cũ của mình, dù cô ấy hay anh ấy bảo rằng Hay là mình làm bạn đi  hoặc chỉ đơn giản đi theo người khác: Em là người anh muốn, tình cảm của chúng mình là một trong những thứ quý giá nhất đối với anh,… câu chữ chỉ cần đúng với tình cảm, cảm xúc thật sự của bạn là được.

Sau đó thì phần quan trọng nhất là: Anh không muốn làm bạn, anh không thể ở bên em mà không có cảm xúc yêu thương, muốn ôm, muốn gần gũi em được. Nếu em không muốn điều tương tự thì mình không cần gặp nhau nữa. Còn nếu lúc nào đó em suy nghĩ lại, muốn ở bên anh, thì hãy gọi hay nhắn tin cho anh.

Xong rồi bạn chỉ cần đứng lên ra đi nếu đang ngồi nói chuyện với cô ấy, cúp máy nếu đang gọi hoặc tắt fb, viber, zalo các thứ và không bao giờ quay đầu lại. Không bao giờ gọi điện hoặc nhắn tin nữa. Phải thật vững vàng, không lung lay với những gì mình đã nói. Bạn không thể nào mới hôm qua còn bảo không muốn gặp trừ phi người ấy muốn, mà hôm nay đã gọi, đã nhắn tin chỉ để hỏi thăm, tán dóc, hay tệ hơn là khóc lóc, van xin. Mạnh mẽ lên và giữ vững chính kiến, quyết tâm đạt được mục đích của mình.

Nếu bạn còn xuất hiện, trò chuyện với người yêu cũ, cô ấy chẳng thể thấy được gì khác ngoài sự yếu đuối của bạn và lại càng thấy bạn không xứng. Cô ấy vẫn sẽ giữ bạn ở một khoảng cách nhất định để rồi bỏ rơi bạn khi mọi thứ đã ổn định hơn với người mới.

Có thể cô ấy sẽ gọi sau vài tuần, có thể là vài tháng, có thể là không bao giờ. Cho dù thế nào bạn cũng phải vượt qua những đau buồn, tổn thương của mình. Gặp gỡ những người mới, hẹn hò đi chơi càng nhiều càng tốt. Chăm sóc bản thân, thể dục thể thao, đi chơi với bạn bè, và rồi một thời gian sau bạn sẽ vượt qua được mối tình đã qua thôi. Khi đó nếu người yêu cũ có gọi thì bạn vẫn hẹn hò với cô ấy như chưa có gì xảy ra, bắt đầu lại từ đầu. Còn nếu cô ấy không bao giờ trở lại, cũng tốt thôi, bạn sẽ gặp được người bạn yêu nhiều hơn, cũng như yêu bạn nhiều hơn, một người hợp hơn với mình. Đó là điều chắc chắn!


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là $2, $5, $10, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây. Tải cuốn sách của mình bản Kindle qua Amazon.com về máy Kindle, điện thoại, máy tính của bạn chỉ với $9.99 tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài