Khó khăn khi không xin được contact, info các kiểu trên Tinder, Facebook Dating thật ra cũng khá là phổ biến. Mặc dù bạn đã có match, nhưng nếu không khéo thì vẫn rất dễ phạm sai lầm khi muốn có facebook, zalo của các cô gái. 

Sai lầm phổ biến đầu tiên là những lời khen quá lộ liễu, quá nhiều. Nào là “Em xinh ghê”, “Anh thật sự thấy em rất là dễ thương” rồi thì “Em mặc chiếc váy này rất là đẹp”. 

Như vậy chỉ đem lại cảm giác hoài nghi, lo lắng cho cô ấy khi không biết bạn muốn lợi dụng gì mà khen quá trời khen. Hoặc là cảm giác chán ngán khi bạn chỉ giống như rất nhiều trai khác chỉ biết dùng lời đường mật để lấy lòng cô ấy.

Sai lầm thứ hai là kiểu nói chuyện dài dòng cao siêu. Kiểu như “Anh thấy em có vẻ khá là hài hước, nhưng mà cũng có khi hay bướng bỉnh, giống như con mèo nhà anh vậy, không chịu khó dạy dỗ là sẽ quậy ghê lắm”. 

Nhắn tin không phải là nói chuyện như khi gặp mặt, quá dài dòng cao siêu chỉ làm cô ấy thấy bạn đang quá cố gắng gây ấn tượng, chiêu trò thao túng cảm xúc của cô ấy. Hoặc là bạn đang quá nghiêm túc, phá tan bầu không khí thoải mái khi nhắn tin.

Sai lầm tiếp theo là những câu hỏi nhiều như vô tận. “Em quê ở đâu? Sống ở đâu? Làm gì? Thích ăn gì? Thích uống gì?”. Quá nhiều câu hỏi sẽ khiến cô ấy cảm thấy khó chịu khi cứ phải là người đem lại sự thú vị cho cuộc trò chuyện. 

Các cô gái sẽ thấy bạn quá nhạt nhẽo khi không có gì thú vị, hay ho để chia sẻ với cô ấy. Nhiều cô gái có thể sẽ lơ bạn luôn sau câu hỏi thứ ba, và bạn càng hỏi thì cô ấy càng im lặng, tiếp tục không trả lời.

Sai lầm cuối cùng là những câu trêu chọc quá lố. Chẳng hạn như “Anh thấy em nói chuyện cũng khá là mặn mà, nếu mà là do ma nhập thì để anh trừ tà cho em”.

Như vậy sẽ làm các gái tự ái, nhạy cảm các kiểu. Tuy nhiên, đó cũng không phải vấn đề nghiêm trọng, vấn đề ở đây vẫn là các gái sẽ thấy bạn đang quá cố gắng chiêu trò để thao túng cảm xúc. 

Cũng có nghĩa là bạn đã thể hiện rằng bạn đang rất muốn có được cô ấy, dù là có được sự quan tâm, facebook, zalo, hay là một buổi hẹn.

Bạn càng cần cô ấy nhiều hơn là cô ấy cần bạn, thì bạn lại càng mất đi sự hấp dẫn, lôi cuốn trong mắt cô ấy.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài