Đâu là những điều tạo nên sự khác biệt với phụ nữ khi nói về việc tạo nên sự lôi cuốn, hấp dẫn? Điều gì khiến cho người phụ nữ cảm thấy bị cuốn hút bởi một người đàn ông?

Đó là những câu hỏi đã luôn tồn tại trong tâm trí người đàn ông từ ngàn năm trước. Thế nhưng sau hàng ngàn năm ấy, đa số đàn ông, kể cả những bộ óc thông minh nhất cũng không thể trả lời được một câu hỏi dường như đơn giản vô cùng: Phụ nữ muốn gì? Có lẽ vì người đàn ông đã lệ thuộc quá nhiều ở logic và lý lẽ của mình.

Phụ nữ là loài sống theo cảm xúc, trong khi đàn ông lại là loài sống chủ yếu theo lý trí. Người phụ nữ muốn cảm nhận sự lôi cuốn của người đàn ông. Họ muốn nó diễn ra cũng như trong các cuốn tiểu thuyết tình cảm. Nó đơn giản chỉ là tự nhiên xảy đến.

Anh ta là chính mình bất kể là ở đâu, bất kể là với ai.

Không quan trọng bên ngoài bạn là ai, bởi quan trọng là để cho con người thật của bạn hòa hợp với con người thật của người phụ nữ. Cô ấy có thể quyến rũ được mình, nhưng không bao giờ có thể làm lung lay bản lĩnh của chính mình. Người đàn ông có thể cảm thấy thoải mái với bản chất của mình, tự tin theo đuổi những gì mình muốn, có đam mê và mục đích trong cuộc sống. Anh ta có thể kiểm soát cảm xúc của mình để không trở thành người hầu, người luôn làm mọi thứ để người phụ nữ hài lòng.

Ngược lại, đa số các trai lại trở thành những kẻ nịnh bợ, những thằng đầy tớ xung quanh các gái chỉ để làm họ vui, làm họ vừa lòng. Các trai không thấy thoải mái, tự tin vào chính mình và cũng không cư xử như bình thường ở xung quanh những người con gái họ thích. Các trai thiếu thốn tình cảm làm cho người con gái anh ta muốn quyến rũ cảm thấy ngột ngạt. Cô ấy cảm thấy sẽ bị mất đi chính mình nếu nghiêm túc quen anh ta. Đó là bởi vì người con trai luôn cần được quan tâm, luôn cần được trấn an rằng cô ấy vẫn yêu anh ta. Nếu cô ấy chỉ cần cảm thấy hơi chán và xa cách một chút, là anh ta đã không thể chịu được. Anh ta sợ vì muốn rằng tất cả sẽ là mãi mãi, nên lại càng thêm đeo bám, càng thêm theo đuổi.

Cô ấy lại càng gia tăng khoảng cách vì cảm thấy ngột ngạt, tù túng vô cùng.

Khi người con trai thiếu tự tin và luôn cần sự quan tâm, anh ta luôn theo đuổi để có thể chắc chắn, có thể biết rõ vị trí của mình ở trong tâm trí người con gái. Thực tế là, anh ta theo và đuổi cô ấy chạy mất. Nếu anh ta có thể thả lỏng mình, thoải mái và điềm tĩnh hơn, cô ấy sẽ đến bên anh ta khi anh ta biết cho cô ấy đủ không gian và thời gian để làm điều đó. Người đàn ông bản lĩnh thể hiện qua hành động, cử chỉ của mình rằng anh ta sẵn sàng chấp nhận bất kỳ kết quả nào, nếu cô ấy không chọn mình, thì đó là thiệt thòi cho cô ấy. Cứ 15 phút là lại có một chuyến xe khác thôi.

Cuộc sống này quá ngắn để cố níu giữ những ai không muốn ở bên cạnh mình.

Các trai thường có xu hướng chỉ chú ý đến cảm tình của mình và gán luôn cảm tình ấy cho người con gái. Anh ta cho rằng cô ấy cũng thích mình, cũng cảm thấy giống mình thay vì chú ý đến những cử chỉ, hành động của cô ấy. Khi cô ấy bỏ đi và không còn nghe hay trả lời tin nhắn, điện thoại nữa, anh ta choáng váng đến không còn hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra. Chỉ mới đây người con trai còn nghĩ rằng anh ta đã có được cô gái trong mơ của mình thì bây giờ cô ấy đã hoàn toàn bỏ đi mất. Đó là những gì xảy ra với các trai hiền lành và tốt bụng, nhưng thực chất là yếu đuối, là giả tạo khi chỉ làm những điều tốt cho người anh ta thích để lấy lòng cô ấy.

Vì sao người đàn ông với đam mê và mục tiêu trong cuộc sống lại hấp dẫn vô cùng đối với người phụ nữ?

Đó là bởi vì anh ta tin tưởng vào chính mình và không ngừng theo đuổi những gì mình muốn. Tình cảm, yêu thương anh ta dành cho cô ấy có thể là vô cùng, nhưng không bao giờ vì cô ấy mà anh ta từ bỏ đam mê và mục đích sống của mình. Ngay cả khi cô ấy nài nỉ anh ta hãy vì cô ấy mà bỏ đi đam mê của mình, anh ta cũng sẽ không một chút lung lay. Theo đuổi giấc mơ của mình khiến anh ta cảm thấy đầy sức sống và phấn khích.

Cô ấy chia sẻ những thành công, niềm vui và hạnh phúc của anh ta. Cô ấy tự hào, tôn sùng và cảm giác không thể nào có thể rời xa anh ta vì cô ấy không thể kiểm soát anh ta được . Cô ấy hoàn toàn ủng hộ và đi theo anh ta. Đó là một cảm giác kỳ diệu khi người đàn ông nhận ra anh ta có thể làm cho người phụ nữ cảm thấy như vậy về mình. Nó khiến bạn cảm thấy đầy sức mạnh, thành công và sức sống. Và những say mê, vui vẻ, hạnh phúc, động lực của bạn sẽ luôn được truyền đến cô ấy, khiến cô ấy có được say mê, có được động lực để cũng có thể sống thật với chính mình và theo đuổi những đam mê, những điều ý nghĩa thật sự trong cuộc sống riêng của cô ấy.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là $2, $5, $10, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây. Tải cuốn sách của mình bản Kindle qua Amazon.com về máy Kindle, điện thoại, máy tính của bạn chỉ với $9.99 tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài