Bạn không bao giờ phải cảm thấy sai trái khi cảm thấy bị lôi cuốn bởi một người phụ nữ. Bởi cảm giác thích hay không thích chúng ta hầu như không thể kiểm soát được. Nhưng ngược lại, hành động của bản thân là những gì mà chúng ta có thể kiểm soát, quyết định và lựa chọn. Nếu bạn không nhìn thấy nhẫn cưới trên tay cô ấy, thì có nghĩa 50-50 là cô ấy đã có bạn trai.

Những người phụ nữ đã có bạn trai và hạnh phúc trong mối quan hệ của mình, sẽ thường tránh nhìn thẳng vào mắt những người đàn ông khác, hoặc là có bất kỳ hành vi, cử chỉ nào khác thể hiện rằng cô ấy vẫn đang độc thân. Những người phụ nữ độc thân và cảm thấy bị hấp dẫn bởi bạn  sẽ không bao giờ né tránh ánh mắt của bạn. Họ sẽ thể hiện rõ ràng rằng mình vẫn còn độc thân và cảm thấy thích bạn. Phụ nữ sẽ giúp bạn khi họ thích bạn. Họ bộc lộ rõ cảm tình của mình với hy vọng rằng bạn sẽ là một người đàn ông thật sự để tiến tới, làm quen và tạo ra một khoảng thời gian vui vẻ cho cả hai.

Điều quan trọng đối với bạn chính là vui vẻ, thoải mái sống cho thật đáng khoảng thời gian mà mình có được.

Một khi bạn đã tiếp cận và làm quen với cô ấy, bạn sẽ không bao giờ hỏi cô ấy đã có bạn trai chưa. Cô ấy có thể đã mệt mỏi và chán chường với bạn trai hiện tại, nhưng cô ấy sẽ vẫn không chia tay cho đến khi tìm được một sự thay thế khác. Hơn nữa, việc không hỏi thể hiện rằng bạn hoàn toàn không có một chút rụt rè, sợ hãi hay lo lắng sẽ bị cô ấy từ chối. Bạn không quan tâm rằng có thể khiến cô ấy thích mình hoặc là trói cô ấy vào một mối quan hệ ràng buộc hay không.

Nên kể cả khi cô ấy đã có bạn trai, bạn sẽ làm cho ngày hôm nay của cô ấy tràn đầy thêm nhiều niềm vui. Điều đấy làm bạn thấy vui, cũng là làm cho cô ấy có thể thoải mái, vui vẻ và ngay cả mọi người xung quanh cũng có thể cảm nhận được sự vui vẻ thoải mái ấy. Và biết đâu được, một cô gái đáng yêu khác ở gần đấy có thể sẽ nhận ra bản lĩnh tự tin của bạn, bởi bạn sẵn sàng thể hiện cảm xúc của mình một cách tự nhiên, không do dự. Và cô ấy sẽ tiến tới, tự giới thiệu mình và để bạn biết rằng cô ấy cũng đang độc thân. Phụ nữ dường như nhận ra ngay một người đàn ông bản lĩnh và am hiểu phụ nữ khi họ nhìn thấy hoặc được nghe thấy về anh ta.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài