Những hiểu biết mà bạn sẽ nhận được:

Cuốn sách này sẽ chỉ ra những bí mật về tình cảm, phụ nữ và đàn ông. Cần phải bước lại làm quen như thế nào, trao đổi số điện thoại ra sao, làm sao để hẹn đi chơi với nhau, trò chuyện vui đùa với nhau thế nào, phải làm gì để giữ gìn được hạnh phúc lâu dài, giải quyết các mâu thuẫn, phải làm gì để vượt qua sự thiếu thốn tình cảm là một số ít những hiểu biết mà bạn sẽ nhận được qua cuốn sách này. Tất cả là những hiểu biết mà rất ít người trong số chúng ta đã từng gặp qua, cũng như là những điều hết sức tự nhiên nhưng dường như đã bị lãng quên trong cuộc sống hiện đại.

Bạn sẽ có được những lựa chọn tuyệt vời trong cuộc sống tình cảm của mình, cũng như nắm được những hiểu biết để giữ gìn những niềm vui và hạnh phúc đã đến với mình. Điều tuyệt vời nhất chính là tất cả những niềm vui, hạnh phúc, những người phụ nữ trong mơ của bạn sẽ đến với bạn khi mà bạn vẫn luôn là chính mình.

Nhận sách miễn phí

Qua một thời gian, từ những trải nghiệm và kiến thức mới mà mình học được, một số ý tưởng trong sách này đã được bổ sung và thay đổi ở ebook “Nghệ thuật lôi cuốn”. Vậy nên bạn có thể xem những kiến thức mới nhất ở ebook “Nghệ thuật lôi cuốn” .

Tuy nhiên, vì nhiều bạn vẫn rất thích bản ebook Đánh thức bản lĩnh này, nên các bạn mới vẫn có thể nhận miễn phí link để đọc ebook Đánh thức bản lĩnh theo 2 bước sau:

1. Like và follow trang facebook Lai Trọng Tài

2. Vào trang facebook Lai Trọng Tài để inbox trực tiếp cho mình và bạn sẽ nhận được link để đọc miễn phí ebook Đánh thức bản lĩnh.

voltaire

voltaire

Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà mình, đem nó truyền cho người khác, và nó trở thành tài sản của tất cả mọi người.
voltaire