Đầu buổi hẹn mới gặp nhau nhàm chán một chút cũng được, nói chuyện linh tinh. Rồi từ từ gia tăng thân mật qua cả hành động và lời nói. Qua lời nói, thì có thể xen kẽ lời khen và trêu đùa để tạo cảm xúc. Quan trọng là khen thật lòng và trêu đùa thì tránh để bị hiểu là xúc phạm, chẳng hạn, Anh rất thích mấy câu đùa của em nhớ, khá là tinh tế, nhưng mà đôi lúc em nhoi quá chắc là tụi mình không hợp nhau đâu. Hoặc đơn giản chỉ là một vế tích cực, một vế tiêu cực về bất kỳ điều gì không chỉ là lúc nào cũng nhắm vào cô ấy.

Khéo léo dẫn dắt, bóng gió các kiểu chứ không phải thô lỗ trực tiếp, tạo cơ hội để cô ấy nói ra vì sao cả hai hợp nhau, cô ấy thích những điểm nào ở bạn. Rồi tạo cơ hội để cô ấy chứng tỏ bản thân với mình, giải thích chứng minh với mình những điểm tốt ở cô ấy. Thường thì bạn có thể dùng các câu hỏi tu từ, hoặc hỏi bóng gió, thử thách các kiểu.

Rồi chuyển dần dần qua các chủ đề nhạy cảm và riêng tư, lần đầu uống bia rượu, lần đầu đi phượt, lần đầu bar club, lần đầu rung động, lần đầu nắm tay, lần đầu hôn, lần đầu… nói chung lần đầu chỉ là một trong rất nhiều các chủ đề nhạy cảm về việc thân mật. Những chủ đề nào vô cùng nhạy cảm thì có thể dùng kiểu gián tiếp thằng bạn anh kể là, con bạn anh bảo rằng, thấy trên facebook có chuyện này chuyện kia để dẫn đến các chủ đề hẹn hò, thân mật, tình một đêm, ngoại tình tư tưởng với ngoại tình cơ thể các kiểu.

Có thể dùng thể phụ định nữa, chẳng hạn, Tụi mình sẽ không làm cái này cái kia hôm nay đâu, Em đừng nghĩ lung tung nửa trên anh là trai hai mươi nhưng nửa dưới anh chỉ giống như ông già sáu mươi thôi, Anh cũng đang muốn chạm lên môi em nhưng mà có lẽ anh nên kiềm chế lại, tụi mình không nên đi quá nhanh. Không quan trọng là phải nhận được sự chấp nhận hay đồng tình, mà quan trọng là khơi gợi được những cảm xúc trong lòng cô ấy.

Còn gia tăng thân mật qua hành động, thì thay vì tự biên tự diễn, bạn luôn có thể tạo cơ hội để cô ấy cùng tham gia với mình. Chẳng hạn thay vì khoác vai cô ấy (thỉnh thoảng chủ động khoác vai cũng không phải tệ) thì bạn có thể cầm tay cô ấy và đặt tay cô ấy quàng qua vai mình, để cô ấy là người khoác vai bạn, rồi tiếp tục trò chuyện vui đùa với nhau. Bạn còn có thể đặt tay cô ấy lên đùi mình, gần đầu gối, tự nhiên để cô ấy để tay như vậy thích rút tay về lúc nào thì rút. Trêu đùa qua lại một chút có thể bảo cô ấy cầm ly cho mình uống nước, đút kem cho mình ăn, không thiếu gì kiểu để cả hai mua vui.

Rồi bạn có thể đưa tay ra, ngửa tay, để cô ấy muốn thì nắm lấy, rồi vừa nắm tay cô ấy vừa nói chuyện như thường, lâu lâu có thể kéo lại để nói nhỏ một điều gì đó. Lúc nắm tay kéo lại để hôn, hoặc ngoắc cô ấy lại rồi ôm cổ để hôn thì hãy dừng lại trước khi môi chạm môi, để cô ấy là người chủ động chạm môi bạn trước.

Ở từng hành động nhỏ trong việc hôn chẳng hạn, ngoắc cô ấy lại, ôm nhẹ cổ, kéo lại gần hơn, nhìn vào mắt và môi cô ấy, nếu cô ấy phản kháng nhẹ ở bước nào thì mình luôn có thể ngay lập tức lùi lại. Có nhiều bước nhỏ như vậy thì mới có thể điều chỉnh khi gặp phản kháng nhẹ, còn đùng một cái lao vào hôn mà gặp một sự từ chối nghiêm trọng thì thời gian và công sức để hồi phục là không ít một chút nào.

Ở tất cả mọi mặt mấu chốt là tạo cơ hội để cô ấy tham gia cùng mình, chứ không phải kiếu ép ép rồi được cô ấy cho làm cái này cái kia, thì tình cảm mới có thể phát triển tự nhiên nhất.

Về các tín hiệu xanh đỏ vàng thì khi cô ấy bật đèn xanh, cùng tham gia, kiểu đưa tay thì cô ấy nắm, khoác vai thì cô ấy ôm eo mình, thì cứ tiếp tục dần dần tăng thêm thân mật. Đèn vàng, không hưởng ứng mà chỉ để mình làm gì làm, thì mình từ từ dừng lại, thư giãn, vui đùa qua lại một lúc cảm thấy cô ấy vui vẻ cởi mở thì tiếp tục gia tăng thân mật. Đèn đỏ, cô ấy thể hiện sự phản đối, kiểu từ chối qua lời nói, hoặc nét mặt có vẻ rất không thoải mái, thì có thể xin lỗi nhẹ nhàng, ngay lập tức dừng việc thân mật, lùi lại một chút, thư giãn, vui đùa qua lại, lúc vui vẻ cởi mở lại rồi thì gia tăng thân mật ở mức thấp hơn lúc trước một chút.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài