Có phải tin nhắn của bạn đã làm cô ấy thấy chán đến chẳng buồn đọc? Có thể lúc đầu cô ấy còn có chút hào hứng trả lời. Nhưng rồi dần dần có vẻ cô ấy chỉ trả lời cho có lệ, rồi im lặng luôn và có khi còn unfriend bạn trên tinder, facebook, zalo các kiểu. 

Đây chính là bạn đã bỏ lỡ cơ hội tốt bởi vì nếu như ban đầu bạn không đủ giá trị hấp dẫn trong mắt cô ấy, thì cô ấy đã không match với bạn qua Tinder, Facebook dating, hay là add friend qua Zalo, Facebook.

Cứ yên tâm là nếu hình của bạn quá chán, phần tự giới thiệu của bạn không có gì đặc biệt, mấy câu đầu bạn nhắn cô ấy quá nhạt nhòa thì cô ấy đã chẳng buồn nhắn tin cho bạn.

Bạn đã mất hết những giá trị hấp dẫn ban đầu bởi vì cái cách nhắn tin xã giao nhàm chán.

Nào là những câu hỏi, lời chúc quen thuộc như “em ăn chưa”, “nay thế nào”, “ngủ ngon”, “cuối tuần vui vẻ” các thể loại.

Rồi thì cứ tập trung vào những chuyện chả liên quan gì đến hẹn hò, yêu đương, chăn gối. Kiểu như chuyện về cuộc sống hằng ngày, đi làm, đi học, ăn uống các kiểu.

Nếu bạn nhắn tin như một người bạn mặc dù cô ấy thừa biết bạn muốn nhiều hơn, thì việc này thể hiện điều gì? Cô ấy sẽ cảm thấy bạn quá nhát để thể hiện mong muốn thật sự của mình.

Thế còn ngược lại, nói thẳng hết tất cả, bạn thích cô ấy thế này thế kia, muốn làm quen, muốn hẹn hò, muốn làm cô ấy vui các kiểu thì sao? Lúc này cô ấy lại cảm thấy bạn quá thiếu thốn tình cảm, lụy tình, không có nhiều lựa chọn trong tình cảm.

Quả là rất dễ dàng để làm cô ấy thấy chán ngán với cách nhắn tin xã giao hay là quá thẳng thừng.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là $2, $5, $10, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây. Tải cuốn sách của mình bản Kindle qua Amazon.com về máy Kindle, điện thoại, máy tính của bạn chỉ với $9.99 tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài