Phụ nữ bị lôi cuốn và hấp dẫn bởi những người đàn ông có tình cảm không rõ ràng. Trong khi đó đa số các trai lại theo đuổi quá mức người con gái mà họ thích. Họ cố làm những điều quá to lớn ngay từ những lúc còn quá sớm. Điều này khiến họ trở nên yếu đuối và thiếu thốn tình cảm trong mắt cô ấy, cũng như hủy hoại cảm giác thoải mái và an toàn của cô ấy. Khi người đàn ông theo đuổi người phụ nữ một cách quá đáng, hành động của anh ta thể hiện ngay việc anh ta có vấn đề khó khăn trong việc lôi cuốn phụ nữ. Vì vậy người phụ nữ sẽ đơn giản né tránh hoặc từ chối. Các trai yếu đuối và đói khát tình cảm bị kiểm soát bởi nỗi sợ của chính mình, nỗi sợ khiến họ hành động, cư xử một cách không tự nhiên, thái quá nếu không phải là có lúc có thể gọi là biến thái.

Những người đàn ông tự tin, thoải mái với chính mình và thành công với phụ nữ biết cách để cô ấy có thể đến và đi một cách tự nhiên thoải mái. Anh ta khiến người phụ nữ cảm thấy an toàn và thoải mái khi ở bên cạnh mình. Anh ta không bao giờ cố thúc ép mọi thứ phải phát triển nhanh hơn tự nhiên của nó bởi vì anh ta biết cách để cho cô ấy theo đuổi mình, và nhận lấy những gì cô ấy cho đi.

Và nếu như người phụ nữ không muốn ở bên cạnh anh ta thì đơn giản đó là thiệt thòi cho cô ấy.

Anh ta chỉ muốn dành thời gian có hạn của mình cho những cô gái muốn ở bên cạnh mình vậy.Tại sao lại phải cố giữ một người không muốn ở bên cạnh mình chứ? Tại sao phải theo đuổi phụ nữ, trong khi bạn có thể thả lỏng, là chính mình, đeo đuổi mục tiêu thực sự trong cuộc sống của mình, nhưng vẫn luôn thể hiện cảm tình và chủ động làm quen với những cô gái đáng yêu mà bạn gặp, để họ có thể có cơ hội theo đuổi mình?

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao phụ nữ phải trải qua biết bao nhiêu khổ sở để chọn một bộ đồ, làm tóc hay trang điểm đến hàng giờ đồng hồ không? Căn bản chính là để thu hút sự chú ý của người đàn ông vậy. Bản chất nữ tính của cô ấy chính là nhu cầu dường như vô hạn về sự quan tâm của người đàn ông mà cô ấy yêu. Đối với người đàn ông cô ấy thật sự yêu thương, cô ấy sẽ không ngừng theo đuổi để có được sự quan tâm của anh ta, kể cả là hai người đã cưới nhau và sống chung với nhau bao nhiêu năm đi chăng nữa.

Ngược lại sự đeo đuổi quá mức của các trai dường như lập tức dừng lại ngay sau khi cưới. Có phải nó đã nói lên rõ ràng rằng sự đeo đuổi đấy không phải là bản chất mà chỉ là phương tiện để anh ta có thể có cảm giác chiếm hữu được người con gái mình muốn? Nhu cầu căn bản của người đàn ông là sự tin tưởng, chấp nhận, và ngưỡng mộ của người phụ nữ chứ không phải sự quan tâm của cô ấy, mặc dù có thêm thì cũng tốt thôi.

Một khi người phụ nữ đã thể hiện rằng cô ấy có thể chủ động gọi hoặc nhắn tin cho bạn, thì cô ấy sẽ luôn tiếp tục chừng nào cảm tình vẫn còn nhiều và bạn vẫn biết tiếp tục thể hiện qua cử chỉ, hành động, lời nói rằng mình là một người đàn ông bản lĩnh thật sự, xứng đáng với những người phụ nữ tuyệt vời như cô ấy.

Nếu bạn tỏ ra thiếu thốn sự quan tâm và theo đuổi cô ấy bằng việc chủ động gọi điện hay nhắn tin nhiều hơn, cô ấy sẽ bắt đầu cảm thấy ngột ngạt, bị đòi hỏi. Cô ấy sẽ gọi và nhắn tin ít lại để thử xem bạn có thật sự yếu đuối và thiếu thốn tình cảm đến thảm hại hay không. Bạn phải để cô ấy có thời gian để nhớ nhung mình, nghĩ về mình vậy. Đến khi cô ấy đã cảm thấy rằng bạn không theo đuổi cô ấy quá mức nữa thì cô ấy sẽ quay trở lại thôi.

Phụ nữ cần thời gian để hiểu được những cảm xúc, suy nghĩ của mình về bạn, để cảm nhận được con người thật của bạn và nhận ra rằng bạn sẽ không theo đuổi cô ấy cũng như không đối xử khác với bất kỳ cô gái nào thích bạn. Cô ấy nhận ra rằng phải dành thời gian và công sức cho bạn nếu cô ấy quyết định muốn giành lấy bạn cho riêng mình. Bạn sẽ không hai tay dâng tặng cô ấy. Cô ấy phải đấu tranh để giành lấy nó. Đó là vì sao cô ấy sẽ luôn trân trọng tình cảm của bạn mà cô ấy đã giành được.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài