Trong tình cảm, bản chất theo đuổi thực chất thuộc về người con gái. Ngoài bản lĩnh và tự tin thật sự, vẫn có những kỹ thuật nhất định giúp bạn có thể cho các gái cơ hội theo đuổi bạn. Căn bản nhất chính là nếu bạn liên tục tấn công, liên tục theo đuổi thì cô ấy hoàn toàn không có bất kỳ cơ hội nào để theo đuổi bạn. Cô ấy muốn có được cảm giác cố gắng hết sức và giành được bạn, cô ấy là người sẽ làm tất cả mọi việc. Cô ấy là người hỏi bạn tất cả những câu hỏi: Anh tên gì? Oh, anh làm nghề gì đấy? Thế a, số điện thoại của anh là gì?

Sai lầm là khi các trai nghĩ rằng mình là người phải luôn hành động, phải làm tất cả mọi việc, phải là người luôn nói, luôn hỏi , giữ cho câu chuyện không ngừng lại. Các trai sợ rằng chỉ cần dừng lại không biết nói gì nữa thì cô ấy sẽ bỏ đi ngay lập tức. Không nhắn tin hằng ngày thì cô ấy sẽ mất hết cảm tình và cảm thấy nhàm chán, không được quan tâm. Dường như có một ảo tưởng rằng mình phải luôn làm một cái gì đó để cô ấy thích mình, để cô ấy chú ý đến mình.

Bạn chẳng cần bắt cứ thứ gì từ cô ấy cả, bạn lại làm quen hay hẹn hò với cô ấy là để chia vui, có một khoảng thời gian thật vui vẻ, lãng mạn, lôi cuốn và chỉ đơn giản là như vậy.

Một điều bạn có thể sửa ngay lập tức khi trò chuyện với các gái chính là thêm vào các khoảng nghỉ. Bạn đang thao thao bất tuyệt về một đề tài yêu thích nào đó, hãy kết thúc và ngừng lại. Đừng cuống lên, lo lắng, suy nghĩ căng não xem phải nói gì tiếp đây. Thay vì bối rối cố tìm một điều gì đó để tiếp tục nói, hãy cứ thoải mái và quyết đoán nhìn vào mắt cô ấy, giữ ánh mắt tự tin với một chút vẻ thách thức. Hãy cứ im lặng, nhìn thẳng vào mắt cô ấy như muốn nói rằng: Hmm, sao, thế nào, em có gì để nói không, chứng tỏ bản thân mình đi, tới lượt em nói rồi đấy, anh cũng chẳng cần em phải thích anh đâu nhưng cứ nói ra xem có gì hay không nào. Là bạn đang tạo nên áp lực nhưng vẫn giữ cảm giác lôi cuốn, tạo nên cơ hội để cô ấy có thể theo đuổi bạn, hỏi bạn, chứng minh cô ấy xứng đáng với thời gian của bạn.

Một kỹ thuật khác mà hầu hết tất cả các trai đều quá nhát để thực hiện chính là quay lưng bỏ đi, không phải nghiêm túc thật sự mà là một cách hài hước, vui đùa. Chuyện tình cảm không phải là chuyện làm ăn, phải đâu ra đó, nghiêm túc, chính xác, không một chút cảm xúc, đùa giỡn. Bạn có thể hỏi cô ấy bất kỳ một câu nào và bất kể cô ấy trả lời ra sao, bạn cũng có thể giả vờ quay lưng bỏ đi. Bạn hỏi rằng: Em lớn lên ở đâu? và cô ấy trả lời: Em lớn lên ở đây thôi, bạn có thể ngay lập tức: Thật sao, vậy anh không thể nói chuyện với em được nữa và giả vờ bỏ đi.

Đó cũng chính là cơ hội để người con gái cố gắng níu kéo, giữ bạn lại. Cô ấy dường như bối rối Vậy có nghĩa là sao, mình có gì không tốt mà anh ta lại bỏ đi như vậy, phải cho anh ta biết là anh ta sai rồi, mình là thế này thế kia, hấp dẫn như vậy cơ mà. Các trai thường sẽ sợ rằng cô ấy sẽ để cho mình đi luôn mà không có một chút cố gắng níu giữ. Cho dù như vậy thì bạn vẫn phải bình tĩnh, không được hoang mang bối rối, là vui đùa với nhau mà. Bạn có thể bảo lại: À, anh chỉ đùa thôi, haha hoặc là châm biếm, hài hước theo kiểu Em nỡ để anh đi sao. Căn bản vẫn luôn phải giữ được bản lĩnh, tự tin của mình cũng như không khí thoải mái và vui vẻ.


Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến email sau: tai@thauhieutinhcam.com

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là $2, $5, $10, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây. Tải cuốn sách của mình bản Kindle qua Amazon.com về máy Kindle, điện thoại, máy tính của bạn chỉ với $9.99 tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài