Đâu là lúc thích hợp để tặng quà cho cô gái mà bạn đang hẹn hò và khi nào món quà lại trở thành vật trở ngại tình cảm của cô ấy. Nhiều giai dành không ít tiền bạc để tặng quà cho người con gái nhưng lại không thể có được một buổi hẹn hoặc một mối quan hệ thật sự với cô ấy. Giai cảm thấy lúng túng và bối rối không biết phải hẹn người con gái như thế nào, rằng mình phải xin số điện thoại qua người quen, hay là tặng hoa, thiệp, thư tình các thể loại và hy vọng món quà từ tận đáy lòng mình sẽ bù đắp được cho sự nhút nhát, thiếu tự tin của mình. Khi cô ấy nhận lấy món quà, giai lại tự nhủ rằng: Cô ấy không từ chối, may quá, chắc mình có cơ hội rồi. Và khi cô ấy không bao giờ gọi điện, nhắn tin hay chịu đi chơi khi giai rủ, thì giai vẫn không nhận ra được rằng căn bản cô ấy không hề có cảm tình hay bất kỳ hứng thú gì với giai cả.

Tặng quà và hoa cho phụ nữ khi cả hai vẫn chưa có một mối quan hệ chính thức là vô cùng lãng phí thời gian và tiền bạc. Chưa kể nó thể hiện mình vốn dĩ yếu đuối, thiếu tự tin cũng như không hiểu gì về phụ nữ. Nếu một cô gái từ chối bạn, mà bạn vẫn tặng quà cho cô ấy và hy vọng cô ấy sẽ cảm kích, thì có thể lâu lâu bạn sẽ nhận được một câu cám ơn đấy, nhưng không bao giờ bạn nhận được một buổi hẹn. Còn đa số thời gian là người con gái sẽ chỉ đơn giản làm lơ và né tránh.

Định nghĩa của sự điên rồ chính là làm đi làm lại một việc và hy vọng sẽ nhận được kết quả khác.

Nếu như bạn đang hẹn hò và kể cả là đã ngủ với cô ấy, và mặc dù cả hai vẫn chưa quen nhau chính thức, thì bạn vẫn không thể làm lơ với cô ấy vào ngày Valentine được. Nếu bạn cố chấp làm lơ, cô ấy sẽ cảm thấy tổn thương, rằng cô ấy không có một chút gì đặc biệt và ý nghĩa với bạn. Vì cả hai vẫn chưa chính thức nên bạn không cần tặng cô ấy những món quà to lớn, nhưng ít nhất bạn cũng phải gọi điện chúc cô ấy vui và hẹn cô ấy đi chơi vào mấy ngày sau, bởi vì khi bạn đang hẹn hò với nhiều người thì không thể nào có thể hẹn với tất cả cùng đi chơi vào Valentine cả. Như vậy, bạn vẫn có thể thể hiện sự quan tâm của mình vào ngày Valentine và khiến cô ấy cảm động, nhưng đồng thời cũng không phải là quan tâm quá mức khi mà cả hai vẫn chưa chính thức là người yêu của nhau.

Một khi cả hai đã chính thức quen nhau thì món quà của bạn mới thực sự trở nên ý nghĩa đối với người phụ nữ cho dù giá trị là lớn hay nhỏ. Một nghịch lý là, nhiều giai khi theo đuổi người con gái thì quà cáp liên tục nhưng khi đã quen nhau lâu hay cưới rồi thì chẳng còn tặng cô ấy được một một món quà nào nữa. Vậy thật ra những món quà lúc trước là sự chân thành từ tận đáy lòng hay chỉ là để mua chuộc tình cảm của người con gái. Ngoài những ngày quan trọng như sinh nhật của cô ấy, bạn hãy thỉnh thoảng tặng cho bạn gái và vợ của mình những món quà bất ngờ, dù là lớn hay nhỏ.

Nếu bạn cảm thấy bế tắc với chuyện tình cảm, khi cả hai chỉ có thể là bạn bè, khi không thể làm quen với cô gái mà bạn thích, thì chương trình huấn luyện online 30 ngày sẽ có thể giúp được bạn. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn miễn phí về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.


Nếu bạn có câu hỏi hay khó khăn nào đó, và cần mình trả lời trong Vlog Youtube sắp tới, bạn có thể gửi câu hỏi của mình với tối đa 500 chữ đến email sau: tai@thauhieutinhcam.com

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là $2, $5, $10, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây. Tải cuốn sách của mình bản Kindle qua Amazon.com về máy Kindle, điện thoại, máy tính của bạn chỉ với $9.99 tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài