Một trong những điều khiến người phụ nữ cảm thấy hoang mang, bất an vô cùng chính là khi người đàn ông của mình không biết anh ta muốn gì. Anh ta không biết được mục đích trong cuộc sống của mình là gì, không biết cuộc đời mình sẽ đi về đâu, không nắm được phương hướng và tệ nhất là không làm gì để tìm ra mục tiêu, đam mê của chính mình. Suy nghĩ của anh ta đơn giản chỉ là, miễn cả hai có thể ở bên cạnh nhau, thì tình yêu có thể giúp đem lại hạnh phúc thật sự cho anh ta và người phụ nữ của mình.

Khi mỗi ngày nhìn thấy bạn trai hay chồng mình cứ vẫn mất phương hướng, tình cảm của cô ấy dành cho anh ta sẽ ngày một phai mờ. Có thể cô ấy biết, có thể cô ấy cũng không hiểu rõ là vì sao, nhưng cảm giác lo lắng, bất an và hoang mang cứ ngày một trở nên rõ ràng hơn. Đến cuối cùng, hoặc là cô ấy ra đi và tìm kiếm một người đàn ông thật sự, hoặc là cô ấy trở thành người đàn ông trong gia đình. Dù là thế nào, thì tình yêu và sự tin tưởng của cô ấy dành cho anh ta cũng không còn nữa.

Trước khi người con gái ra đi, là khi cô ấy gia tăng khoảng cách, dần dần trở nên lạnh nhạt và luôn cảm thấy hoang mang, bối rối. Đó là thử thách để xem xem người đàn ông sẽ phản ứng như thế nào, anh ta có thật sự là không biết phải làm gì không, có thật sự là không biết được mục đích sống của mình là gì không. Khi người đàn ông không có mục tiêu, đam mê, con đường của mình, anh ta lập tức theo đuổi người con gái, bởi cô ấy là trung tâm trong thế giới của anh ta.

Thuyết phục, níu giữ, tặng quà, giải thích, van xin… anh ta làm tất cả để níu kéo cô ấy, mà không biết đó chính là những điều càng khiến cô ấy nhanh chóng muốn ra khỏi cuộc đời của anh ta hơn.

Cho dù cô ấy có biết được lý do vì sao mình lại muốn chia tay, cô ấy cũng sẽ không bao giờ nói rõ cho anh ta biết. Cô ấy sẽ không bao giờ bảo anh ta rằng anh phải làm một người đàn ông thật sự đi, phải có bản lĩnh, phải có ước mơ, đam mê, mục đích sống của riêng mình. Cô ấy sẽ không bảo rằng nếu chưa biết thì anh phải tìm cho ra được con đường riêng của mình, và em sẽ sẵn sàng làm người bạn đời, đồng hành cùng anh trên con đường ấy, nếu em cũng thật sự theo đuổi được đam mê của mình khi đi cùng anh. Người phụ nữ sẽ không bao giờ muốn dạy bạn phải làm một người đàn ông thật sự như thế nào.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài