Sẽ có những lúc cô gái bạn muốn làm quen đang ở cạnh một giai hay các giai nào đó, hoặc là bạn đang nói chuyện với cô ấy thì một giai khác bước lại bắt chuyện với cô ấy. Có thể bạn sẽ tự hỏi bản thân rằng phải làm sao để giành được sự chú ý của cô ấy, làm sao để đập tan hết những hy vọng của các giai kia, hay là phải làm gì để ngăn cản các giai phá hoại cuộc trò chuyện của bạn? Trước hết bạn phải tin vào chính mình, biết rằng mình lại làm quen với cô ấy là để chia vui, để có một khoảng thời gian vui vẻ, không phải để giành lấy bất cứ thứ gì từ cô ấy.

Vậy bạn phải bắt đầu làm quen với cô ấy như thế nào, khi xung quanh là đám bạn và một số là các giai, hay kể cả khi tất cả đều là giai?

Có thể bạn đã đọc được ở đâu đó rằng phải đàn ông lên, mạnh mẽ lên, bước lại, kéo cô ấy đi thật xa khỏi đám bạn. Các giai sẽ không những xem đó là hung hăng, là nguy hiểm, là bạn đang cố tình lộ liễu đánh cắp cô gái của họ mà còn xem đó là cái cớ để gây sự, động tay động chân. Nhất định không phải là tình huống mà bạn muốn dây vào. Bạn cũng sẽ không giả tạo, diễn sâu lại làm quen với các trai trước và sau đó mới bắt chuyện với cô ấy. Hành động giả tạo để che giấu mục đích thật của mình chính là điều sẽ khiến hầu hết các cô gái cảm thấy không an toàn, lo lắng khi ở gần bạn.

Những gì cần làm chính là cảm nhận không khí vui vẻ xung quanh mình, giơ tay ra vỗ nhẹ vào vai cô ấy, giữ khoảng cách để khi cô ấy quay lại không phải đâm ngay vào người bạn. Khi cô ấy quay lại, bạn có thể đưa tay ra để bắt tay cô ấy, kéo cô ấy lại gần mình một chút nếu cô ấy cũng đưa tay ra nắm lấy tay bạn. Là cô ấy tự nguyện nên các giai sẽ không cố tình gây khó dễ cho bạn làm gì. Nếu cô ấy không đưa tay ra, bạn cứ tự nhiên trò chuyện, đám bạn của cô ấy cũng đã đều có thời gian để nhận ra sự xuất hiện của bạn.

Bạn cần nhanh chóng hỏi cô ấy: Ô, mọi người quen nhau thế nào? Nếu có bạn trai của cô ấy ở đấy, thì bạn không nên phá vỡ hạnh phúc của người khác, đùa vui mấy câu rồi đi làm quen với các cô gái khác. Nếu các giai chỉ là bạn của cô ấy, thì bạn không thể làm lơ họ được, các giai có xen ngang vài câu thì bạn cứ vui vẻ đối đáp lại. Còn nếu chỉ là một giai cô ấy vừa gặp thì bạn có thể lơ đi, tập trung trò chuyện với cô ấy.

Khi có một giai bước lại xen ngang bạn và cô ấy thì hầu hết là vì bạn không thể hiện rõ tình ý, sự lôi cuốn, hấp dẫn giữa bạn và người con gái. Bạn cư xử với cô ấy như thể cả hai chỉ là bạn. Hầu như chẳng có giai nào đủ can đảm để mà bước lại tán tỉnh một cô gái khi bạn và cô ấy đang trò chuyện thân mật, gần gũi nhau.

Vậy khi bạn đang nói chuyện với cô ấy và bỗng có một giai lạ bước lại làm quen với cô ấy, thì bạn sẽ làm gì? Bảo vệ gái làng sẵn sàng hổ báo sao? Người nào giữ được vẻ tự nhiên nhất chính là người mà cô ấy sẽ muốn dành nhiều cảm tình hơn. Bạn sẽ giữ vẻ tự nhiên của mình, tiếp tục vui vẻ với chính mình, không thể hiện bất kỳ phản ứng tiêu cực nào cả. Bạn có thể trò chuyện với bạn bè của cô ấy, hoặc những người khác xung quanh, hoặc ở bar, club thì bạn có thể nhảy, hát, tự mua vui cho mình bằng bất cứ điều gì mình thích.

Sớm muộn cô ấy cũng sẽ từ chối giai kia, hoặc là anh ta tự bắn vào chân mình. Tuy nhiên, nếu cô ấy có dấu hiệu gia tăng cảm tình với anh ta, thì đó là lúc bạn cần lấy lại sự chú ý của cô ấy. Sự khác biệt là khá nhỏ, nhưng bạn phải gọi cô ấy lại một cách quyết đoán thay vì van xin, từ ngữ thì cũng như nhau cả: Ây, em có biết không, da da da da da. Nhiều khả năng anh ta sẽ phản ứng tiêu cực, và bằng cách giữ vẻ tự nhiên, thoải mái, cố tình hiểu lầm phản ứng của giai kia là tích cực và vui vẻ đối đáp lại, người con gái sẽ ở lại bên bạn thay vì đi về hướng của tiêu cực.

Kết quả từ bên ngoài thế nào đều không quan trọng, bạn đã làm được những điều đúng đắn mà mình cần làm, để trở nên tốt hơn.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài