Có phải bạn đang bế tắc khi không thể kiếm được match trên Tinder, Facebook dating các kiểu? Cách hiệu quả nhất để kiếm được nhiều match hơn chính là cải thiện các tấm hình của bạn. 

Để có ánh sáng tốt, cảnh đẹp thì bạn nên chụp hình ngoài trời với thiên nhiên hay là địa danh nổi tiếng các kiểu khi đi du lịch. 

Hình với động vật cũng làm tăng độ tin tưởng cho bạn, tuy là vẫn cần phải đẹp, ánh sáng đầy đủ, tạo dáng ok, hình ảnh rõ ràng, độ giải cao chứ không phải mờ mờ ảo ảo. 

Rồi hình hoạt động, thú vui thì sẽ thể hiện được cuộc sống của bạn có sôi động, thú vị hay không. Vẫn là hình nào cho dù có thú vị đặc sắc nhưng không đẹp, thiếu sáng, mờ ảo thì nên bỏ ngay. 

Bởi vì bạn sẽ bị đánh giá trên tấm hình xấu nhất, nên đừng để con sâu làm rầu nồi canh. 

Hình với bạn bè nếu được thì nên cho thấy bạn là trưởng nhóm, hay là bạn có nhiều bạn nữ xinh xinh làm bạn, hoặc là nhìn bạn bè của bạn cũng có vẻ rất là cool ngầu tuy là chưa cool bằng bạn. 

Đó chính là các bằng chứng làm tăng giá trị xã hội của bạn, khiến bạn trở nên lôi cuốn, hấp dẫn hơn trong mắt các cô gái. 

Và quan trọng nhất là bạn cần cố gắng chụp thật nhiều hình. Chỉ như vậy mới có thể có được hình đẹp, bởi vì thường thì phải chụp khá nhiều mới ra được một tấm hình đẹp. Chứ không đơn giản chỉ tạo dáng đại khái, canh góc sơ sơ rồi chụp một phát là đẹp ngay. 


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài