Thay vì bạn cố gắng tán tỉnh cô ấy, tại sao lại không giúp cô ấy tán tỉnh mình? Cho dù bạn thích cô ấy, thì cũng không có nghĩa là bạn phải một mình theo đuổi cô ấy.

Bản năng của phụ nữ từ thời nguyên thủy đã luôn muốn từ chối những ai theo đuổi mình quá mức. Bởi vì thường thì đó là những người kém cỏi trong bộ lạc, còn tù trưởng hay chiến binh mạnh nhất làng thì chắc chắn không bao giờ cần như vậy. Đã có sẵn nhiều cô gái theo đuổi họ và họ chỉ việc lựa chọn mà thôi.

Đầu tiên bạn cần nhận ra mình đang có những hành động lấy lòng để mà kịp thời dừng lại. Chẳng hạn bạn nói là bạn thích nhạc pop, xong cô ấy lại bảo thích rap và thế là bạn đáp lại ngay rap cũng hay, bạn cũng thích rap các kiểu. 

Một lần có thể không sao nhưng nhiều lần thì cô ấy sẽ thấy bạn đang cố gắng lấy lòng, đói khát tình cảm. Như vậy thì chẳng còn gì là hấp dẫn thu hút nữa.

Vậy nên, bạn có thể kéo dài những khoảng im lặng khi cả hai đang nói chuyện một chút, để cô ấy là người tiếp tục câu chuyện, thay vì lúc nào bạn cũng làm người tiếp tục câu chuyện.

Bạn có thể kể về quan điểm của mình như thích thể thao, thấy hay thấy có lợi ích này kia rồi để cô ấy là người hùa theo thay vì lúc nào cũng hùa theo cô ấy. Và cho dù bạn có đồng tình với cô ấy, bạn cũng có thể giả vờ không đồng tình bằng cách trêu đùa.

Cô ấy bắt đầu với những lời nói đồng tình với bạn đã là khởi đầu của việc theo đuổi rồi, không nên xem việc khen ngợi rõ ràng hay là chủ động đụng chạm mới là hành động theo đuổi. Cứ hiểu nhanh là phụ nữ tinh tế hơn nhiều chứ không lộ liễu như đàn ông.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài