Khi các gái có những câu thử thách hay làm khó bạn, thì đó là những cơ hội quý giá chứ không phải là cô ấy đối xử tệ với bạn.

Đây là những cơ hội để bạn cho cô ấy thấy tinh thần mạnh mẽ và vững vàng của bạn, một phẩm chất mà các gái vô cùng xem trọng. Hay nói đúng hơn, thì các gái sẽ vô cùng thất vọng khi thấy bạn không có được một tinh thần mạnh mẽ, khi bạn không vượt qua được các thử thách của cô ấy.

Cô ấy sẽ cảm thấy những câu làm khó nhỏ nhoi của cô ấy mà còn làm bạn lúng túng, thiếu tự tin thì làm sao cô ấy có thể cảm thấy an tâm tin tưởng bạn khi những gian nan lớn hơn gấp bội lần của cuộc sống ập tới trước mặt cả hai.

1. Thần thái vô tư

Quan trọng nhất để có thể vượt qua các thử thách của cô ấy chính là thần thái. Thần thái của bạn phải thật vô tư thoải mái, không cảm thấy tự ti hay nhạy cảm các kiểu, cứ như tất cả chỉ là nói chuyện vui đùa thoải mái mà thôi. Nếu bạn cảm thấy quá không thoải mái và khó xử thì có nói gì làm gì cũng sẽ thể hiện sự bối rối thiếu tự tin hoặc quá nhạy cảm.

2. Đồng ý rồi nói quá lên

Về phần kỹ thuật, cách thứ nhất chính là đồng ý rồi nói quá lên. Bạn có thể phóng đại mọi thứ một cách phi lý đến mức buồn cười.

Kiểu như cô ấy bảo a nói xàm quá đi thì bạn có thể đáp lại là đúng rồi, a có thể nói xàm mọi lúc mọi nơi, vừa nấu ăn vừa nói xàm, vừa ngủ vừa nói xàm, vừa bơi vừa nói xàm cũng được.

3. Cố tình hiểu lầm

Cách thứ hai là cố tình hiểu lầm đó là một lời khen hay theo hướng có lợi cho bạn.

Chẳng hạn như e quá khen rồi, a cũng ko phải lúc nào cũng nói xàm một cách vô tư và điềm đạm như vậy được đâu. Cô ấy chọc áo bạn nhìn buồn cười, thì bạn bảo hai mắt anh ở trên này, em đừng quan tâm body của anh nhiều quá.

Không quan trọng là phải logic gì cả, chỉ cần thể hiện được thần thái vô tư thoải mái, không bị cô ấy làm bối rối mất tự tin các kiểu thì đã là thành công rồi. Còn thêm được một chút hài hước hay châm biếm thì càng tốt.

Và cũng có những lúc câu chuyện của cả hai đang tiến triển rất tốt và lời trêu chọc của cô ấy khá nhẹ nhàng, thì bạn có thể đơn giản coi như không nghe thấy và lái sang chủ đề khác.

Cách thức là như vậy, tuy nhiên, cần có sự rèn luyện qua một thời gian thì bạn mới có thể thật sự có một thần thái vô tư và thuần thục tự nhiên sử dụng các kỹ thuật để vượt qua những lời thử thách của các gái.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài