Có những lời nói dối tưởng chừng như quá nhỏ để dẫn đến chia tay. Nhưng nếu đã tồn tại quá nhiều lần nói dối, hay quá nhiều những sai lầm khác, thì một câu nói dối nhỏ nhặt vẫn đủ để kết thúc tất cả. Trong bài viết này mình sẽ giải đáp thắc mắc của một bạn về việc có nên làm gì sau khi chia tay vì nói dối.

Em và người yêu em yêu nhau được hơn 4 năm rồi, bây giờ chỉ vì em nối dối cố ấy là em đi hát karaoke mà em bảo với cô ấy là em không đi hát nên cô ấy nói lời chia tay em, xóa bỏ tất cả mọi thứ liên quan đến em, e phải làm sao bây giờ ạ?

Đầu tiên bạn sẽ cần thay đổi quan điểm về tình cảm, bởi vì càng đói khát tình cảm và luỵ tình thì càng khó làm cô ấy nhận ra ở bên cạnh nhau là một lựa chọn tuyệt vời.

Bạn sẽ cần đọc bài “Mấu chốt của một mối quan hệ” và “Làm sao để có người yêu: 4 bước chông gai” để hiểu rõ những điều quan trọng và căn bản nhất trong việc xây dựng hay là nối lại một mối quan hệ.

Ngắn gọn chính là luôn đem lại giá trị, cảm xúc vui vẻ, thoải mái cho người kia mà không đòi hỏi, ép buộc, cầu xin bất cứ điều gì; và nếu những gì người kia đã tự nguyện đem lại cho mình là không đủ và không phù hợp với mong muốn thật sự của mình, thì mình luôn đủ mạnh mẽ để tìm một người khác phù hợp hơn.

Sau đó, tóm tắt những gì bạn nên làm là thay đổi bản thân, trở nên tự tin hơn, vượt qua nỗi sợ mất cô ấy, giao tiếp phụ nữ tốt hơn.

Một khi đã có nhiều thay đổi thật sự, không còn quá sợ mất cô ấy nữa thì hẵng liên lạc lại. Nhắn tin hay gọi điện để hẹn đi chơi, lúc gặp nhau thì tạo cảm giác vui vẻ, vô tư, lôi cuốn và gia tăng thân mật. Không đề cập đến việc quay lại gì cả.

Tự cô ấy sẽ đề cập đến việc này khi bạn đã làm tốt những việc trên khiến cô ấy nhận ra ở bên cạnh nhau là một lựa chọn tuyệt vời.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài