Nếu bạn hẹn cô ấy đi chơi quá nhiều, cô ấy sẽ cảm thấy bạn đỉa đói và thiếu thốn tình cảm. Còn mà bạn tỏ ra quá vô tư thì chính là cô ấy sẽ cho rằng bạn vô cảm và không thật sự quan tâm đến cô ấy. Trong bản tin vlog này mình sẽ giải đáp thắc mắc của một bạn nam về việc hẹn hò đi chơi.

1 tuần hẹn gái đi chơi mấy lần là tốt nhất vậy bác ??

Số lần tốt nhất là tùy vào mong muốn của cô ấy và của bạn. Để cảm nhận được mong muốn của cô ấy thì đơn giản nhất là bạn cứ mặc định rằng mỗi lần cô ấy liên lạc trước, cả nhắn tin và gọi, thì chính là cô ấy đang muốn gặp bạn. Cho nên sau khi nói chuyện vui vẻ qua lại một chút thì bạn sẽ có thể hẹn gặp cô ấy. Còn lúc mới quen biết nhau mà cô ấy chưa chủ động liên lạc trước, thì mỗi tuần bạn có thể liên lạc trước một hai lần, trò chuyện vui vẻ một hồi rồi hẹn cô ấy đi chơi một lần một tuần. Thời gian trôi qua, nếu cảm tình của cô ấy tăng dần qua các buổi hẹn với bạn, thì sẽ đến lúc cô ấy chủ động gọi hay nhắn tin trước.

Mới quen thì một tuần gặp nhau một lần là đủ, bởi trong hoàn cảnh lý tưởng là bạn có thể đang tìm hiểu ba bốn người cùng một lúc để chọn được người tốt nhất. Vậy nên sẽ không thể có đủ thời gian để gặp một người quá nhiều lần một tuần.


Nếu như thực tế là bạn chỉ đang tìm hiểu một người thì thế nào, có nên cố tình chỉ hẹn một lần một tuần để thể hiện rằng mình là người bận rộn hoặc đang tìm hiểu nhiều người hay không? Theo kinh nghiệm của mình thì bạn không nên cố tình như vậy, bạn càng cố xây dựng một hình tượng nào đó trong mắt cô ấy, mà đó không phải là con người thật của bạn, thì cô ấy luôn cảm nhận được có một cái gì đó sai sai, và cảm tình dành cho bạn sẽ giảm đi. Cô ấy thể hiện mong muốn gặp bạn bằng cách nhắn tin trước nhiều lần trong tuần, thì mặc dù bạn đang chỉ tìm hiểu một mình cô ấy, bạn vẫn nên hẹn gặp cô ấy nhiều nhất có thể tùy vào thời gian mà bạn có.

Trong trường hợp một tuần đã rủ hai lần mà không được thì bạn hãy để tuần sau. Tuần sau rủ thêm hai lần nữa mà cô ấy vẫn không có lý do chính đáng gì để từ chối, chỉ là bận không muốn gặp thì bạn nên chờ thêm 2 tuần nữa hẵng tiếp tục hẹn gặp cô ấy. Và đó sẽ lần cuối cùng nếu cô ấy vẫn không muốn gặp bạn. Bạn chỉ là người tạo cơ hội cho cả hai thôi, cô ấy không muốn nắm lấy thì bạn cũng không ép buộc. Căn bản, ép buộc và theo đuổi sẽ không mang lại niềm vui thật sự cho bất cứ ai, nhất là khi cô ấy không có đủ cảm tình dành cho bạn.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là $2, $5, $10, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây. Tải cuốn sách của mình bản Kindle qua Amazon.com về máy Kindle, điện thoại, máy tính của bạn chỉ với $9.99 tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài