Điểm quan trọng đầu tiên, cuối cùng, và quan trọng nhất đó chính là mục đích, bạn nhắn tin cho cô ấy để làm gì. Mục đích chính là để hẹn gặp cô ấy. 

Không phải là để làm cô ấy thích bạn nhiều hơn, để trở thành bạn thân, để tạo sự kết nối sâu sắc, để chia sẻ những nỗi sợ hay ước mơ thầm kín của bạn.

Mục đích cuối cùng chỉ là để hẹn gặp cô ấy mà thôi. Tất cả các cách nhắn tin giúp ích cho mục đích này là cách hiệu quả, còn lại chỉ làm tốn thời gian và công sức.

Lý do đơn giản là bởi vì bạn có thể gia tăng thân mật hiệu quả hơn rất nhiều khi gặp mặt, so với khi nhắn tin.

Nhắn tin là cách giao tiếp rất hạn chế, mặc dù nó vẫn cần thiết và có ích khi mà ngày nay các gái thường sẽ dễ dàng trả lời tin nhắn hơn so với trả lời cuộc gọi điện thoại. Qua tin nhắn cô ấy không thể nghe được giọng của bạn, thấy được biểu cảm, hay là nắm tay, ôm hôn gì được.

Vậy nên, cũng có thể coi nhắn tin là cách giao tiếp để đưa cô ấy tới nơi mà bạn có thể thực hiện một cách giao tiếp hiệu quả hơn, chính là nói chuyện mặt đối mặt.

Ngoài ra, theo hiểu biết của mình thì người ta vẫn chưa thể ôm, hôn hay ngủ với nhau qua điện thoại được. Cần phải gặp mặt, thì mới thể gia tăng thân mật dần dần tới bước nằm cạnh nhau.

Trong những trường hợp thật sự quá khó để hẹn gặp mặt, như dịch bệnh chẳng hạn, thì bạn có thể chốt một cuộc gọi hoặc một cuộc gọi video, căn bản là để có thể chuyển qua cách giao tiếp hiệu quả hơn.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài