Chẳng ai thích khi gặp phải sự im lặng nhưng ít ra nó cũng cho bạn biết được mình đang ở đâu. Đó chính là chẳng ở đâu cả.

Thế nên bạn sẽ chẳng thể đòi hỏi cô ấy phải trả lời bằng những câu hỏi, năn nỉ hay trách móc các kiểu.

Cách tốt nhất là nhắn tin đem lại giá trị mà không đòi hỏi gì hết, đọc vào không trả lời cũng không bị xem là hơi thiếu lịch sự hay gì.

Hãy nhắn cho cô ấy những điều gì đó vui vui, thú vị như các post, hình meme trên mạng, trên facebook, video về việc gì đó thú vị của bạn. Lý tưởng nhất là:

– có liên quan đến bạn và cô ấy, hay ít nhất cũng là liên quan đến cô ấy.

– có liên quan đến những chuyện đã nói với nhau 

– gây kích thích, làm cô ấy tự nhiên thấy muốn trả lời. Chẳng hạn như một câu đùa, thử thách hay thứ gì đó vui vui, thú vị.

Nếu bạn nhận được trả lời thì tốt rồi.

Còn nếu không thì là bạn cũng đã chia sẻ được thứ gì đó hay ho với cô ấy.

Đây là đôi bên cùng có lợi.

Cuối cùng, tuyệt đối đừng cố hẹn gặp cô ấy làm gì khi mà tin nhắn trước của bạn cô ấy còn chẳng buồn trả lời.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài