Một trong những khó khăn gây đau đầu nhất cho các trai chính là không hẹn gặp được các gái, mặc dù cả hai đã có nhắn tin qua lại một thời gian. Bạn cứ muốn chốt hẹn là cô ấy lại từ chối khéo hay không trả lời. 

Nhiều khả năng là bạn đã phạm phải các sai lầm khi nhắn tin nhưng lại không hề hay biết. 

Sai lầm đầu tiên là việc vội vàng hẹn đi chơi. Chỉ mới match với nhau trên tinder, facebook dating, nhưng bạn đã không đủ kiên nhẫn và ngay lập tức hẹn gặp cô ấy. Lúc này, cô ấy vẫn chưa biết nhiều về bạn, chưa đủ trải nghiệm để an tâm, tin tưởng gặp mặt bạn. Căn bản là đốt cháy giai đoạn quá nhiều. 

Tiếp đến là kiểu nhắn tin quá săn đón, khi mà bạn luôn trả lời ngay lập tức, hay nhắn tin quá nhiều kể cả khi cô ấy đang không trả lời. 

Rồi thì bạn cứ cố lấy lòng, nịnh nọt, luôn ủng hộ mọi quan điểm của cô ấy các kiểu. Làm như vậy không lấy được cảm tình, mà chỉ làm cô ấy cảm thấy bạn đang đói khát tình cảm, quá mong chờ sự quan tâm của cô ấy. 

Ngược lại, có thể bạn đã cố thể hiện quá mức, trêu chọc quá đáng làm cô ấy thấy phản cảm thay vì lôi cuốn.

Cuối cùng, tin nhắn gây hiểu lầm xảy ra thường xuyên hơn là bạn nghĩ, vì không có giọng nói, nét mặt. Nên là bạn thấy tin nhắn nào có rủi ro bị hiểu lầm thì cho dù nó có hay cỡ nào đi chăng nữa, bạn cũng nên bỏ nó đi.

NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài