Phụ nữ sẽ không bao giờ cho bạn những gì bạn yêu cầu và đòi hỏi. Họ sẽ chỉ cho bạn những gì bạn đã bỏ công sức để đạt được và xứng đáng. Để người phụ nữ có thể nghe theo lời bạn, cho bạn những gì bạn thực sự muốn và đối xử với bạn theo cách mà bạn muốn được đối xử, bạn phải can đảm đấu tranh cho bản thân và những gì mình muốn.

Bạn vẫn để cửa mở cho cô ấy, nhưng bạn sẽ thật sự ra đi và không bao giờ quay lại trừ phi một lúc nào đấy cô ấy thay đổi suy nghĩ.

Quan trọng nhất là, nếu người con gái thật sự không muốn cho bạn những gì bạn muốn hoặc đối xử với bạn theo cách mà bạn muốn được đối xử, bạn phải ra đi và không bao giờ nhìn lại. Ngay cả khi cô ấy níu kéo bạn ở lại, bạn chỉ quay lại khi cô ấy sẵn sàng đối xử với bạn và cho bạn những gì bạn xứng đáng được nhận. Còn nếu cô ấy vẫn không sẵn sàng thì: Bái bai, nếu em có suy nghĩ lại thì gọi anh

Đối với phụ nữ, bạn phải luôn nhất quán. Bạn phải đối xử cùng một cách với tất cả các cô gái. Bạn không thể đóng một vai khi ở bên một cô gái này, để rồi lại đóng một vai khác khi ở cạnh một cô gái khác. Bạn phải sẵn sàng thể hiện con người và bản chất thật sự của mình và chấp nhận rằng không phải tất cả các cô gái mà bạn thích đều sẽ có cảm tình lại với mình. Tuy vậy, suy nghĩ ban đầu của bạn nên là tất cả các cô gái đều thích bạn. Nếu một cô gái từ chối bạn, thì đó là cô ấy hoàn toàn không biết mình đã bỏ lỡ mất điều gì. Cho đến khi bạn gặp mặt và làm quen với tất cả các cô gái, đơn giản nhất là ở đất nước mình đi, bạn sẽ không thể tin được là thật sự có rất nhiều cô gái thích mình đến vậy, chưa kể mỗi ngày là lại có thêm biết bao nhiêu cô gái tới tuổi 18.

Nếu ở trong mối quan hệ hiện tại của mình, bạn đã rèn luyện cho người con gái cách đối xử tệ bạc với mình và mất đi luôn sự tôn trọng đối với mình, và việc này diễn ra càng lâu thì càng khó khăn hơn để bạn có thể khiến cô ấy có cách đối xử khác. Vì sao? Vì chính bạn đã chỉ cho cô ấy phải suy nghĩ như thế nào, cảm giác như thế nào và cư xử như thế nào với mình.

Luôn là dễ dàng hơn để bắt đầu với một người mới và làm đúng mọi việc lại ngay từ ban đầu. Bằng cách này bạn có thể chỉ cho cô ấy cách cho bạn những gì bạn muốn và đối xử với bạn theo cách bạn muốn. Vì sao người con gái lại làm điều này? Bởi vì con người thật của bạn, cách bạn đối xử với cô ấy khiến cô ấy tôn trọng và khâm phục bạn. Cô ấy trân trọng việc có được bạn trong cuộc sống của cô ấy. Cô ấy xem bạn là một phần thưởng mà cô ấy phải dành thời gian và công sức để đạt được.

Vì vậy, cô ấy sẽ làm tất cả để bạn không mất đi cảm tình với cô ấy và lựa chọn một người con gái khác.

Nếu như người phụ nữ không xem trọng bạn, cô ấy sẽ đối xử với bạn không ra gì và sẽ là không có cách nào để cô ấy có thể bắt đầu một tình yêu với bạn. Người phụ nữ phải biết rằng nếu cô ấy có hành động quá đáng, đi quá giới hạn, không biết điểm dừng thì bạn sẽ ra đi và không bao giờ nhìn lại. Mỗi một người đàn ông phải có lấy tự tôn của riêng mình.

Nếu bạn để cô ấy đối xử tệ với mình, cô ấy sẽ không bao giờ sợ mất bạn và cũng sẽ không muốn quan tâm nhiều đến bạn. Vì sao? Vì bạn không có lòng tự trọng, không có tôn nghiêm của chính mình. Bạn để cho cô ấy lợi dụng và cư xử quá đáng với mình, và cô ấy biết bạn sẽ chỉ nhu nhược nhận lấy tất cả. Người phụ nữ không tôn trọng bạn, sẽ không tin vào bản lĩnh đàn ông của bạn và vì vậy, sẽ không bao giờ cảm thấy bị hấp dẫn, lôi cuốn và muốn dành được bạn cho riêng mình.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là $2, $5, $10, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây. Tải cuốn sách của mình bản Kindle qua Amazon.com về máy Kindle, điện thoại, máy tính của bạn chỉ với $9.99 tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài