Các kỹ thuật, nguyên tắc cũng như khuôn mẫu là không thể thiếu khi bạn mới bắt đầu học về tình cảm, về tiếp cận làm quen, hẹn hò cũng như giữ gìn hạnh phúc lâu dài của mình. Tuy vậy, sẽ có những lúc bạn phải quên hết tất cả đi, đó là khi bạn học cách trở nên tự nhiên hơn, là chính mình hơn. Cũng như khi bạn học lái xe đạp, ban đầu bạn sẽ phải luôn suy nghĩ, tính toán rằng phải giữ thăng bằng ra sao, phải giữ tay như thế nào. Nhưng một khi bạn đã quen, bạn có thể vừa chạy xe vừa nghĩ đến câu chuyện cười được nghe ngày hôm qua, hay là ngắm nhìn và tận hưởng cảnh vật xung quanh, không còn phải suy nghĩ xem phải lái xe như thế nào nữa.

Khi mới bắt đầu học cách bước lại làm quen với người phụ nữ, bạn phải gồng hết mình, cố gắng hết sức vượt qua sợ hãi của mình, cố thể hiện được bản lĩnh, tự tin như một người đàn ông bản lĩnh thật sự. Bạn phải suy nghĩ, tính toán xem phải nói gì, ánh mắt phải nhìn thẳng vào mắt cô ấy ra sao, tư thế, cử chỉ phải như thế nào. Những lúc luyện tập, những lúc không là chính mình, những lúc cố gắng hết sức như vậy là cần thiết nhưng bạn vẫn phải cân bằng với những lúc bạn thật sự là chính mình.

Bạn sẽ không thể giữ được những bản lĩnh, tự tin, khí chất ấy về lâu dài nếu chúng không phải là con người thật của bạn. Tự nhiên chính là suy nghĩ, lời nói và hành động của bạn phải nhất quán với nhau, phải thể hiện được con người thật của bạn. Phụ nữ sẽ luôn quan sát và thử thách để xem bạn có thật sự là những gì bạn thể hiện ra bên ngoài hay không. Không như đàn ông có thể bị cuốn hút ngay lập tức bởi vẻ bề ngoài, phụ nữ tìm kiếm và đánh giá bản lĩnh thật sự của bạn. Có thể bạn cố gắng gồng mình được một phút, một tiếng, hai ngày, ba ngày nhưng không thể là cả tháng, cả năm được.

Phụ nữ cuối cùng cũng sẽ nhận ra bản lĩnh, tự tin của bạn thật sự là như thế nào.

Vậy nên sau một thời gian luyện tập gồng mình, cố gắng hết sức, không là chính mình, hãy tin tưởng vào những gì mình đã học được và quên hết mọi thứ, thả lỏng, trở lại là chính mình. Bạn nhìn thấy một cô gái đáng yêu, bạn sẽ không nghĩ bất kỳ điều gì trong đầu hết, không tính toán, bước lại làm quen với cô ấy. Bất cứ là điều gì, miễn là bạn cảm thấy muốn nói thì hãy cứ nói ra, không chần chừ. Bất cứ là hành động hay cử chỉ nào bạn cảm thấy muốn làm thì hãy cứ làm. Nếu bạn cảm thấy hơi lo lắng, hồi hộp thì cứ nói ra là Anh cũng thấy có chút hồi hộp, lo lắng nhưng thấy em có vẻ thú vị nên anh phải lại làm quen một chút. Cứ đi theo đúng cảm nhận và trực giác của mình mà không cần phải cố gắng thể hiện hay tỏ vẻ gì cả.

Lúc đấy là lúc bạn dần dần nhận ra rằng có rất nhiều cô gái sẽ có cảm tình với con người thật của mình. Những giây phút khi bạn nói chuyện vui vẻ, thoải mái đùa giỡn với các cô gái một cách tự nhiên, là những giây phút khiến bạn ngày một tin tưởng hơn vào chính mình. Những kỹ thuật, nguyên tắc hay khuôn mẫu bạn đã học nay đã thật sự trở thành một phần của bạn. Khi bạn tiếp tục muốn nâng tự tin và bản lĩnh của mình lên một cấp độ cao hơn, thì bạn sẽ trở lại cố gắng, gồng mình để học hỏi những điều mới, rồi lại thoải mái, tự nhiên, thả lỏng bản thân để những điều mình mới học thật sự trở thành của mình.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài