Khi cả hai đã nghiêm túc quen nhau và ở trong một mối quan hệ chính thức, nhất là khi đã sống cùng nhau hoặc kết hôn, thì nhu cầu về tình cảm của người phụ nữ là lớn hơn bao giờ hết. Đam mê, mục tiêu sống cũng như công việc là điều vô cùng quan trọng với người đàn ông, nhưng nếu anh ta đi quá giới hạn, dành quá ít thời gian cũng như quan tâm đến người phụ nữ của mình, thì cô ấy sẽ cảm thấy bị bỏ rơi, buồn tủi, ấm ức và tình cảm cũng dần phai mờ đi. Ngược lại nếu anh ta quên mất đam mê, mục tiêu của mình và dành hết thời gian cho cô ấy, thì cô ấy lại không cảm nhận được bản lĩnh của anh ta và thậm chí cảm thấy ngột ngạt, tù túng. Tìm được sự cân bằng chính là giữ được tình cảm quý báu của cả hai cũng như đạt được mục tiêu, đam mê trong cuộc sống của mình.

Nhiều người đàn ông lầm tưởng rằng dành thật nhiều thời gian cho công việc, kiếm thật nhiều tiền, mua về những ngôi nhà, ô tô, những chuyến du lịch, những thứ to lớn khác thì đó chính là tất cả sự quan tâm mà người phụ nữ cần. Anh ta đi làm vất vả cả ngày để khi về nhà có thể thoải mái nghỉ ngơi và chờ đợi được cô ấy hầu hạ, chăm sóc. Tất cả những thứ vật chất mà anh ta mang lại cho cô ấy là đã đủ, là đã quá nhiều. Cô ấy phải biết cảm kích với những thứ “to lớn” mà anh ta đem tặng cô ấy, phải cảm thấy hạnh phúc vì điều ấy và không được có bất kỳ cảm xúc khó chịu, ấm ức hay đau buồn nào. Suy nghĩ, hành động như vậy chỉ khiến cô ấy cảm thấy bạn thật vô tâm, lãnh cảm và thờ ơ trước tình cảm, cảm xúc thật sự của cô ấy.

Thực tế trong mắt người phụ nữ, mỗi một điều “to lớn” mà người đàn ông đem lại cho cô ấy, cũng chỉ bằng những việc “nhỏ nhặt” mà anh ta có thể trao tặng cô ấy thôi.

Tiền lương anh ta đưa cô ấy cuối tháng, cũng chỉ bằng một cái ôm của anh ta khi cô ấy cảm thấy mỏi mệt. Một chiếc ô tô mới mua, cũng chỉ bằng một lần anh ta tự nguyện giúp cô ấy dọn dẹp nhà cửa. Hay một chuyến đi chơi xa, cũng chỉ bằng một lần anh ta kiên nhẫn ở bên cạnh lắng nghe cô ấy thủ thỉ tâm tình.

Là việc lớn hay việc nhỏ cũng đều quan trọng như nhau với người phụ nữ, và điều cô ấy thực sự cần là thật nhiều những yêu thương và quan tâm từ người đàn ông của mình. Đó là vì sao những điều to lớn là không thể đủ để cô ấy có thể cảm thấy được yêu thương, được quan tâm. Trong lòng người phụ nữ luôn tràn ngập vô vàn suy nghĩ, cảm xúc và cô ấy cần người đàn ông của mình luôn thể hiện quan tâm và yêu thương bằng những hành động, lời nói và cử chỉ dù là lớn hay nhỏ.

Cũng như một ngày phải ăn ba bữa, mỗi một ngày khi ở bên nhau bạn cũng phải thể hiện sự quan tâm và yêu thương với cô ấy.

Chỉ cần đơn giản là một cái ôm, một lần rửa chén, một lần lau nhà, một lần ngồi trò chuyện tâm sự cùng cô ấy. Nếu công việc chiếm quá nhiều thời gian và sức lức khiến bạn không thể dành được một chút quan tâm, một vài hành động, cử chỉ yêu thương nhỏ nhặt cho cô ấy mỗi ngày, thì bạn hiểu rằng mình phải sắp xếp lại công việc, chọn một công việc khác hoặc giảm lượng công việc của mình lại để có thời gian và sức lực cho tình yêu của mình.

Khả năng đặc biệt của phụ nữ chính là họ có thể vô cùng cảm kích, đáp lại bằng yêu thương cho dù món quà của bạn là lớn hay nhỏ. Đàn ông lầm tưởng rằng mình phải làm được những điều vô cùng to lớn để xứng đáng với yêu thương từ người phụ nữ của mình. Nhiều người không biết rằng, chỉ những điều nhỏ nhặt cũng có thể đem lại những yêu thương, quan tâm và ngưỡng mộ mà người phụ nữ dành tặng cho mình.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài