Nhiều lúc người phụ nữ sẽ nói, hành động và quan sát xem bạn sẽ phản ứng như thế nào để biết được bạn thật sự là người thế nào. Nói cách khác, cô ấy muốn biết bạn có thực sự tin vào những gì mình nói không, hay là bạn chỉ đang sử dụng các chiêu trò, cư xử giả tạo. Cô ấy muốn biết bạn có thay đổi ý kiến của mình để giống với cô ấy hay không.

Hầu hết phụ nữ mà bạn muốn làm quen đều sẽ thử thách bạn.

Cô ấy thử bạn khi cả hai mới gặp nhau lần đầu tiên, cô ấy thử bạn khi cả hai lần đầu hẹn hò, cô ấy thử bạn khi đã quen nhau nghiêm túc, cô ấy thử bạn khi cả hai đã cưới, đã có con, hay là đã sống với nhau hơn chục năm trời. Tại sao ư? Đó là một phần của tự nhiên, một phần trong nữ tính của tất cả phụ nữ vậy.

Nếu như bạn đang nói chuyện với một người phụ nữ mà bạn thích, và bạn bỏ rơi thực tại để chìm sâu vào trong những suy nghĩ của mình, để phân tích xem cô ấy có thích mình hay không, dùng hết lý do này đến lý do khác và lý trý để nói chuyện với cô ấy, thì bạn sẽ mất cô ấy thôi. Làm như vậy là bạn thể hiện rằng mình không biết tán tỉnh, không biết nói chuyện với phụ nữ, không hiểu phụ nữ cũng như không biết khi nào cô ấy đang thử thách mình.

Khi cô ấy đưa ra thử thách, cô ấy sẽ nói hoặc hành động hoàn toàn đối lập với những gì bạn vừa nói, những gì bạn tin tưởng ngay cả khi cô ấy biết rằng những điều đối lập ấy là vô lý, có khi cũng rất vớ vẩn. Nhưng cô ấy vẫn sẽ thử để xem bạn phản ứng thế nào. Các giai không hiểu được rằng cô ấy chỉ đang thử mình thôi sẽ bắt đầu dùng mọi logic và lý do để cãi cho bằng được, để chứng minh quan điểm của mình, làm không khí trở nên căng thẳng, ngột ngạt.

Người phụ nữ càng nổi bật, xinh đẹp, thông minh và thành đạt thì thử thách của cô ấy lại càng nhiều hơn. Cô ấy được rất nhiều người đàn ông theo đuổi và tiếp cận, nếu không nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn để loại ra những ai kém cỏi, yếu đuối, hay thiếu tự tin thì cô ấy chẳng còn thời gian nào cho những việc khác nữa. Bạn chỉ cần phạm phải một hai sai lầm là cô ấy sẽ gắn ngay cái mác yếu đuối, kém cỏi và loại bạn ra ngay lập tức. Bạn không có cách nào khác là phải tập luyện, hoàn thiện bản thân hơn.

Những gì mà các giai yếu đuối hay làm là khi các giai nói ra một điều gì đấy, có thể là từng thấy hay từng nghe qua hay là các giai cũng không chắc chắn lắm về những gì mình nói, và cô ấy thử thách anh ta bằng cách thể hiện ý kiến hoàn toàn đối lập, thì anh ta ngay lập tức rút lại lời mình vừa nói và đồng ý với cô ấy: À, thật ra anh cũng không có ý đó, em nói cũng không sai… Tất cả những gì anh ta tìm kiếm là sự đồng tình, sự công nhận hay đơn giản là không làm trái ý cô ấy.

Người phụ nữ chỉ cần biết bạn có tin vào chính kiến của mình không, bạn có biết cô ấy chỉ đang đùa không, bạn có biết tình yêu là cả hai cùng vui vẻ, trêu chọc, đùa giỡn và có chút nghịch ngợm cùng nhau không. Không cần lúc nào cũng phải nghiêm túc, cũng phải quan trọng mọi việc, cái này là đúng cái kia phải là sai, mà quan trọng là sống vui với những giây phút, khoảnh khắc ở hiện tại, ở ngay trước mắt mình.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài