Sai lầm này bắt đầu từ ngay trước khi bạn gặp được cô gái mà bạn thích và muốn tìm hiểu.

Đa số các trai không biết tới hoặc quá xem nhẹ việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp với các bạn nữ.

Không có rèn luyện nghĩa là có rất ít giao tiếp với các bạn nữ, rất ít trải qua hoặc là hoàn toàn không có kinh nghiệm trong những tình huống như là làm quen, trao đổi số điện thoại, hẹn hò đi chơi riêng, gia tăng thân mật các kiểu.

Và dù nếu có kinh nghiệm thì đa số là những kinh nghiệm sai lầm mà không biết là mình sai, nên cũng không rút ra được bài học để lần sau có thể tốt hơn. Chẳng hạn những câu nhắn tin kiểu “e ăn chưa” hay “e đi cẩn thận” cứ nhắn đi nhắn lại hoài mà không hiểu được là các gái thấy chán đến cỡ nào. Và không chỉ nhắn đi nhắn lại những câu như vậy với một cô gái.

Đến cả cách cầm đũa mà ta còn phải tập luyện để gắp được thức ăn, thì tại sao lại không cần tập luyện giao tiếp với các bạn nữ? Có lẽ vì âm nhạc, phim ảnh và mọi người xung quanh đều tuyên truyền rằng tất cả chỉ cần tấm lòng chân thành, tất cả là do duyên số.

Cứ nghe theo số đông một cách mù quáng, không bỏ công sức rèn luyện thay đổi bản thân và cứ ngồi chờ kết quả xuất hiện, thì hiện thực phũ phàng sẽ giúp chúng ta thức tỉnh, hoặc là bỏ cuộc. Tuy vậy, chọn bỏ cuộc thì vẫn luôn phải đối mặt với cảm giác nuối tiếc, hối hận về một đời sống tình cảm nghèo nàn, cô đơn, không có người chia sẻ.

Thay đổi hoặc là bỏ cuộc đều vất vả, vậy thì tại sao lại không chọn cố gắng thay đổi. Bỏ cuộc thì vất vả nhưng chẳng được gì ngoài khổ sở, thay đổi cũng vất vả nhưng sau này sẽ dần dần nhận lại được kết quả.

Cách rèn luyện bản thân để giao tiếp tốt hơn với các bạn nữ, xây dựng được một tình yêu mà mình mong muốn, đều đã được chia sẻ khá nhiều ở trên mạng rồi. Tuy vậy, thông tin thì quá nhiều, những cách không hiệu quả thì lại được tuyên truyền mạnh mẽ hơn. Và dù biết được chính xác mình cần phải làm gì để thay đổi và trở nên tốt hơn thì rất nhiều trai vẫn sẽ không cố gắng, hoặc bỏ cuộc giữa chừng, vì không đủ ý chí quyết tâm.

Vậy nên, có được một NGƯỜI HƯỚNG DẪN và đốc thúc là một lợi thế không hề nhỏ. Một người huấn luyện viên hiểu rõ hoàn cảnh riêng và khả năng của bạn. Nếu bạn mong muốn rèn luyện bản thân để thoát khỏi friendzone, hay làm quen với cô gái mà bạn thích thì chương trình huấn luyện online 30 ngày sẽ có thể giúp được bạn. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn miễn phí về từng bước mà bạn có thể thực hiện. Sau đó, nếu như phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình huấn luyện, và mình sẽ giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.


Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến email sau: tai@thauhieutinhcam.com

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là $2, $5, $10, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây. Tải cuốn sách của mình bản Kindle qua Amazon.com về máy Kindle, điện thoại, máy tính của bạn chỉ với $9.99 tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài