Một trong những sai lầm thường thấy nhất khi các trai nói chuyện với cô gái mình thích, chính là không tạo được tiền đề phù hợp.

Tiền đề ở đây chính là bối cảnh chung, mục đích chung của cuộc trò chuyện. Chẳng hạn như khi bước vào cửa hàng xe nói chuyện với nhân viên bán hàng thì mục đích chung là để mua xe.

Và tiền đề cần được tạo ở đây là bạn muốn tìm hiểu xem cả hai có hợp để gần gũi thân mật hơn hay không.

Tuy vậy, cái tiền đề khi các trai nói chuyện với cô gái mình thích lại thường là chỉ muốn cô ấy vui, muốn giúp đỡ cô ấy. Nên trong cảm nhận của cô ấy thì mục đích chung ở đây chỉ là bạn muốn củng cố tình bạn của cả hai hoặc là xây dựng tình bạn nếu chỉ mới biết nhau.

Một kiểu tiền đề sai lầm khác

là bạn muốn làm cho cô ấy thích mình. Qua lời nói và hành động của bạn, nếu cô ấy cảm nhận được điều này, thì cô ấy sẽ không thấy thoải mái một chút nào. Hoặc là cô ấy sẽ thấy bạn có ý đồ không tốt, hoặc là cô ấy thấy bạn quá dễ dãi vì cô ấy chưa cần đầu tư gì vào bạn mà bạn đã sẵn sàng cho cô ấy rất nhiều thứ từ sự quan tâm cho tới giúp đỡ rồi vật chất các kiểu.

Muốn cô ấy cảm nhận được rằng bạn muốn tìm hiểu cô ấy, thì phải thêm vào những gợi ý ẩn dụ tinh tế về chủ đề tình cảm nam nữ, chuyện chăn gối, rồi những điểm hợp cũng như chưa hợp giữa cả hai. Căn bản là vậy.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài