Bạn có biết một điều khá là bất ngờ về việc nhắn tin với các gái là gì không? Một trong những cách tốt nhất để hẹn gặp được một cô gái qua tin nhắn, chính là việc nhắn tin với nhiều cô gái cùng một lúc. 

Nghe thì có vẻ lạ, bởi vì như vậy thì sẽ làm bạn thiếu tập trung các kiểu. Tuy nhiên, vấn đề là, bất kỳ điều gì bạn nói qua tin nhắn mà thể hiện sự lụy tình, đói khát sự quan tâm hay cố ra vẻ ngầu các kiểu đều sẽ bị mất điểm rất nhiều trong mắt các gái.

Ngược lại, những gì bạn làm mà thể hiện rằng bạn có nhiều lựa chọn, bận rộn theo đuổi đam mê trong cuộc sống, có một cuộc sống phong phú, nhiều điều thú vị, thì sẽ là những điều hấp dẫn đối với các gái.

Cho nên là nếu bạn chỉ có một cô gái duy nhất trong điện thoại để nhắn tin qua lại, bất cứ khi nào cô ấy nhắn thì bạn cũng sẽ để ý thấy, rồi lại ngay lập tức trả lời, có thể là những tin nhắn rất dài, đầu tư rất nhiều.

Trong khi nếu bạn đang có nhiều cô gái để nhắn tin qua lại, có khi thỉnh thoảng bạn còn vô tình quên trả lời một tin nhắn nào đó, và đó là một điều tốt. Các trai thật sự có nhiều lựa chọn cũng thường như vậy mà thôi, và công bằng mà nói thì, nhiều lúc khi nhắn tin với bạn thì cô ấy cũng vậy thôi. Bởi vì cô ấy càng xinh đẹp, lôi cuốn thì càng có rất rất nhiều trai nhắn tin với cô ấy. 

Vậy nên, một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm chính là nỗ lực để có nhiều lựa chọn, để không phải quan tâm nhiều quá mức về việc nhắn tin với một cô gái nào đó. Cái gì thể hiện đói khát sự quan tâm thì sẽ bị đánh giá thấp vậy.

Lý do đúng đắn khác để nhắn tin với nhiều cô gái, chính là khi mà bạn có được một tin nhắn rất hay và hiệu quả với một cô gái nào đó thì tin nhắn đó cũng sẽ có thể hiệu quả với nhiều cô gái khác. Từ đó bạn có thể lưu lại mà tận dụng.

Nhắn tin với nhiều cô gái cũng giúp bạn có nhiều chủ đề hơn, có nhiều ý tưởng hơn khi nhắn tin.

Cuối cùng thì bạn cũng sẽ được thực hành nhiều lần, nhờ vậy kỹ năng nhắn tin mới có thể tiến bộ được, càng ngày sẽ càng thành thạo và hiệu quả hơn.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài