Một trong những điều phụ nữ mong muốn chính là một không khí vui vẻ và thoải mái. Như những cuốn tiểu thuyết tình cảm, ngôn tình mà cô ấy đã đọc, cô ấy sẽ vô tình gặp được một người đàn ông khi đang đi mua sắm cùng bạn bè, cả hai cùng vui vẻ trò chuyện và bỗng dưng cảm nhận được một sự lôi cuốn, một sự hấp dẫn không thể tả được. Hay là bạn nghĩ rằng cô ấy muốn gặp một người đàn ông đứng đắn và nghiêm túc nói về tương lai của cả hai, rằng cả hai sẽ hẹn hò hai tháng với nhau, sau đó quen nhau chính thức thêm năm tháng nữa rồi sẽ cưới và sống chung với nhau.

Nhiều giai quá lo lắng về việc cả hai là gì của nhau, về cái tên của mối quan hệ, về cái danh nghĩa bạn trai bạn gái hay là cái giấy đăng ký kết hôn. Phải chăng đó là một chút ích kỷ, một chút yếu đuối, một chút sợ hãi nên các trai nghĩ rằng mình phải ép được người con gái vào một mối quan hệ chính thức, phải dùng cái danh nghĩa để giữ chân cô ấy, bởi vì không đủ tin tưởng rằng bản thân mình, tình cảm cũng như những giá trị thật sự của mình là không đủ để yêu thương của cô ấy dành cho mình là thật sự, là ngày một nhiều hơn.

Một khi người phụ nữ đã có đủ yêu thương dành cho bạn cũng như cảm thấy bản thân đã thật sự sẵn sàng, thì cô ấy sẽ là người giữ bạn lại, giành lấy bạn cho riêng mình, bảo bạn không được hẹn hò với những cô gái khác ngoài cô ấy nữa.

Tất cả những gì bạn cần làm là xem xem mình sẽ nhận lời ai và từ chối ai.

Khi gặp cô ấy lần đầu, cũng như khi hẹn hò với cô ấy, thì bạn sẽ không đắm chìm trong suy nghĩ của mình rằng phải làm gì, nói gì để cô ấy thích mình, bước tiếp theo là gì, mình có nên kể câu chuyện cười bữa trước mới nghe hay không, phải mất bao lâu thì mới quen nhau chính thức, phải thổ lộ tình cảm, tỏ tình với cô ấy thế nào đây. Bạn không cần phải quá nghiêm túc và làm mọi việc trở nên phức tạp.

Mấu chốt là tận hưởng một khoảng thời gian vui vẻ và cùng cô ấy có thật nhiều những kỷ niệm đẹp khó quên.

Cũng là tìm hiểu, hỏi han cô ấy để hiểu hơn về con người, về mơ ước, về mục tiêu sống của cô ấy, xem xem cảm tình của cô ấy dành cho mình đang ở mức nào, đang đi lên hay đang đi xuống. Như vậy đến khi cô ấy gợi ý đến việc cả hai chính thức với nhau, bạn mới có thể trêu đùa để cô ấy thực sự nói ra ý muốn hai đứa quen nhau chính thức, và có đủ thông tin cũng như cảm xúc để quyết định xem có nhận lời cô ấy hay không.

Khi bạn ở bên cạnh cô ấy, thì bạn phải thật sự ở đấy thay vì chìm vào những suy nghĩ, tính toán của mình. Bạn lắng nghe những gì cô ấy nói, tự tin nhìn vào mắt cô ấy, cảm nhận những cảm xúc của cô ấy cũng như của bản thân mình. Thật sự lắng nghe là khi bạn nhớ được những gì cô ấy nói, nhất là những điều quan trọng. Đừng cố gắng tính toán xem phải nói gì để cô ấy thích mình, chỉ cần đơn giản lắng nghe, sống ở khoẳng khắc hiện tại, những suy nghĩ, ý tưởng sẽ tự nhiên đến.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là $2, $5, $10, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây. Tải cuốn sách của mình bản Kindle qua Amazon.com về máy Kindle, điện thoại, máy tính của bạn chỉ với $9.99 tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài