Một phần quan trọng khi nhắn tin với một cô gái chính là tán tỉnh và tán gẫu, trừ phi bạn không có ý định hẹn gặp cô ấy.

Nếu bạn tán gẫu kiểu hỏi cung với 7749 câu hỏi thì cô ấy sẽ thấy chán vô cùng. Ngược lại, nếu bạn tán tỉnh quá lộ liễu, dùng nhiều từ nhạy cảm thì lại làm cô ấy thấy phản cảm, đề phòng, bất an.

Tán tỉnh hay tán gẫu thì đều có nhiều cách, có những cách hiệu quả và cũng có những cách khiến cô ấy không muốn nói chuyện với bạn nữa.

Một trong những cách hiệu quả mà bạn có thể sử dụng chính là quy tắc “anh và em”. Dùng tưởng tượng để gợi ý hay nói về những việc cô ấy sẽ làm cùng bạn, làm cho bạn. Hay cố tình hiểu lầm những gì cô ấy làm thì đều là làm cho bạn, những gì bạn làm thì đều là làm cho cô ấy. Nói chung là chủ đề “anh và em”, “chúng ta” hay “tụi mình”, có tương tác giữa cả hai.

Chẳng hạn như nói về du lịch biển thì bạn nói đến việc cả hai có thể cùng nhau ngắm trăng ngâm thơ. Cô ấy bảo đang nướng bánh thì bạn hỏi là cô ấy nướng cho bạn mấy cái. Cô ấy làm bể chén lúc rửa chén thì bảo là do cô ấy chợt nhớ tới bạn nên hơi mất tập trung. Hoặc là cô ấy không uống bia thì bạn bảo là cả hai có thể vừa uống nước suối vừa tán gẫu.

Quy tắc “anh và em” chính là cách để bạn tán tỉnh qua tin nhắn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý là nếu làm cô ấy dần cảm thấy không thoải mái, áp lực vì bạn cứ liên tục tán tỉnh, thì bạn sẽ cần tán gẫu nhẹ nhàng lại để giúp cô ấy thoải mái hơn. Tán gẫu thì chính là những câu hỏi, nhận xét hay suy đoán như bạn vẫn thường nói chuyện với bạn bè thôi.

Quan sát phản ứng của cô ấy, xen kẽ tán gẫu và tán tỉnh trong tin nhắn thì bạn sẽ không làm cô ấy thấy chán, cũng không thấy đề phòng, bất an. Như vậy, cơ hội hẹn gặp hay gọi video của bạn chắc chắn sẽ càng nhiều hơn.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài