Quyến rũ người phụ nữ giống như một môn nghệ thuật hơn là một môn khoa học. Mặc dù môn nghệ thuật này không hề có một đáp án chính xác, hay quy luật chặt chẽ rằng A sẽ dẫn tới B, nhưng luôn tồn tại những nguyên tắc nhất định để dẫn đường cho bạn. Bạn cần phải luôn kiên nhẫn và để ý những thử thách của phụ nữ, bởi vì họ sẽ luôn muốn thử xem bản lĩnh của bạn tới đâu cũng như muốn biết bạn có đủ tự tin và xứng đáng với thời gian của họ hay không.

Vượt qua được càng nhiều thử thách của người phụ nữ, thì bạn sẽ càng mau chóng khiến cô ấy cảm thấy yên tâm và thoải mái, để mở lòng và đón nhận bạn từ thân thể, cảm xúc đến tâm hồn. Ngược lại, bạn càng thất bại trong những bài kiểm tra ấy, thì lại càng có thêm nhiều bài kiểm tra hơn, nhiều trở ngại hơn mà bạn phải vượt qua.

Một trong những thử thách lớn nhất là thời gian và sự kiên nhẫn. 

Đâu là khoảng thời gian thích hợp, là vừa đủ, không thừa cũng không thiếu? Nếu bạn thúc đẩy mọi thứ quá nhanh, cô ấy sẽ khiến bạn phải chậm lại. Chỉ cần bạn điềm tĩnh, không tỏ ra bực bội khó chịu và kiên nhẫn với cô ấy, bạn sẽ vượt qua được thử thách này vậy. Phải luôn tôn trọng và quan sát xem cảm giác thoải mái và an toàn của cô ấy đang ở mức nào. Cô ấy càng cảm thấy an toàn và thoải mái thì cô ấy càng để bạn tiếp tục tiến tới gần mình hơn, cả về khoảng cách vật lý lẫn tinh thần. Cô ấy càng cảm thấy bất an và khó chịu, thì cô ấy sẽ không cho bạn tiếp tục tiến tới, hoặc tự mình gia tăng khoảng cách.

Lùi một bước để tiến hai bước.

Điều quan trọng chính là phải biết được điểm dừng là khi nào và bao lâu, cho đến khi bạn có thể tiếp tục tiến tới. Căn bản bạn sẽ luôn thúc đẩy, thu hẹp khoảng cách giữa cả hai cho đến khi cô ấy bảo bạn hãy từ từ hay dừng lại. Cần phải tôn trọng mong muốn này của cô ấy. Không bao giờ cố gắng ép buộc khi đã bước tới điểm dừng.

Sai lầm của đàn ông chính là không dám tiến tới hai bước khi cô ấy chưa bảo dừng lại, cũng như không biết lùi một bước khi đã bước qua điểm dừng. Khi người phụ nữ muốn bạn dừng lại, thì nó có nghĩa là bạn đã vượt quá giới hạn an toàn và thoải mái của cô ấy đối với bạn tại ngay thời điểm ấy. Nó không có nghĩa là cô ấy muốn bạn dừng hẳn và không bao giờ được tiếp tục như vậy nữa. Phụ nữ sống theo cảm xúc và những cảm xúc ấy luôn thay đổi theo thời gian. Những gì cô ấy làm tại một thời điểm nào đó chính là do những cảm xúc ngay tại lúc đấy. Cô ấy sẽ thu mình khi cảm thấy không an toàn và không tin tưởng. Nhưng đến khi cô ấy đã cảm thấy tin tưởng và an tâm thì cô ấy sẽ cởi mở lòng mình hơn để đón nhận bạn.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là $2, $5, $10, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây. Tải cuốn sách của mình bản Kindle qua Amazon.com về máy Kindle, điện thoại, máy tính của bạn chỉ với $9.99 tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài