Để tìm được sự lựa chọn tốt nhất trong bất kỳ việc gì, chúng ta đều phải có nhiều hơn một sự lựa chọn. Nếu bạn đến cửa hàng và ở đó chỉ có duy nhất một cái áo thì chính là bạn không hề có sự lựa chọn. Tương tự, nếu bạn không chủ động gặp gỡ nhiều người và chỉ đang tìm hiểu một người, thì chính là bạn cũng không hề có sự lựa chọn thật sự trong tình cảm. Nếu một cô gái có thể cho nhiều trai số điện thoại, facebook của cô ấy và nhắn tin cùng một lúc với nhiều người để tìm ra người hợp với mình nhất, thì việc bạn tìm hiểu nhiều cô gái cùng một lúc hoàn toàn không phải là lừa dối bất kỳ ai nếu bạn không cố tình che giấu, nói dối về việc này. Trong bản tin vlog này mình sẽ giải đáp thắc mắc của một bạn khi tìm hiểu nhiều cô gái cùng một lúc.

Lúc trước có con bé làm chung thích em mà lúc đó em con nít vãi nghĩ do hoàn cảnh ở xa quá nên ko mún quen mà sau này mình cũng có tình cảm với bé đó do đi chơi chung thấy hợp nhưng 2 đứa ít nói lắm chỉ thể hiện tình cảm qua hành động thôi , nhưng mình đã vô tình từ chối vì nghĩ sẽ ko tiến xa đương nhiên là em chưa làm gì quá xa.

Hoàn cảnh ở xa nhưng nếu tương lai quen nhau mà có thể khắc phục được thì đây không phải là trở ngại lớn. Có thể thấy em ấy chưa phải là người làm cho bạn yêu đến chết đi sống lại, và việc quen em ấy chưa phải là một điều vô cùng tuyệt vời đối bạn. Bởi vậy, bạn đã lưỡng lự và từ chối cô ấy. Việc ít nói cũng thể hiện một phần là cả hai chưa hợp nhau lắm, hoặc là kỹ năng giao tiếp của bạn hay cô ấy còn hạn chế.

Trong lúc đó mình tìm cách để quên đi bằng cách tìm đối tượng khác .Vài tháng sau mình chở người khác về gặp ngay bé lúc tối + trời mưa sau mới nghe dc bạn thân con bé kể là lúc thấy mình về với người mới thì bùn lắm bỏ ăn uống, mình nghe vậy xong cũng bùn sau 1 tháng thì mình bị con bồ mới đá thực ra mình im lặng do biết cô ta chỉ coi mình là thằng osin. Mà gặp lại con bé cũ mà lòng thấy mún quay lại mà ko biết quay lại dc ko vì cảm thấy mình khốn nạn quá người thật lòng thì ko quan tâm đi quan tâm người khác ko thật lòng chỉ lợi dụng mình.

May là bạn chưa quen với em ấy nên là không có cái lý do gì để áy náy cả. Trừ phi là cả hai đang quen nhau mà bạn lại đi ngoại tình với người khác thì nên mới nên cảm thấy tội lỗi. Còn đây đã quen biết gì đâu mà phải làm khổ bản thân vậy. Cô ấy buồn không phải lỗi của bạn, bạn không có quen để mà có thể phản bội cô ấy.

Con gái thường sống theo cảm xúc, mà cảm xúc chỉ là một chất hóa học trong người thôi, chỉ sau một thời gian là biến mất hết. Bạn cứ hẹn đi chơi lại, tạo cảm giác vui vẻ thoải mái cho cả hai là được. Nếu như ít nói thì tập từ từ sẽ quen, tập hỏi han về sở thích, tính cách, cuộc sống, các mối quan hệ của em ấy. Tập nhận xét những gì em ấy nói với bạn, nhận xét về tất cả những gì liên quan đến em ấy, thấy có gì hay thì khen cho thật lòng vào chứ không phải cố tình khen giả tạo để lấy lòng, hoặc là châm biếm một chút để cả hai có thể cười đùa với nhau.

Cũng chưa hiểu thể hiện tình cảm qua hành động của bạn là như thế nào, nếu là ánh mắt nhìn nhau một cách say mê không e ngại thì tốt. Thoải mái thân mật như nắm tay, chạm vào vai, bắp tay, khoác vai hay khóa môi nhau thì rất tốt. Nếu bạn có thể dẫn dắt buổi hẹn đến phòng của bạn hoặc cô ấy thì sẽ tốt hơn nữa, nhưng cần nhất vẫn là luôn phải tôn trọng ý muốn của cô ấy, chỉ cần cô ấy có chút khó chịu, phản đối là mình phải dừng lại ngay.

Căn bản phải đem cảm giác vui vẻ, thoải mái và hào hứng cho cả hai, nhưng lại cần chú ý không được để cô ấy cảm thấy bị đánh giá là dễ dãi bởi bạn, bởi chính cô ấy, bởi những người xung quanh.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài