Bạn có bao giờ tự hỏi “tỏ tình bị từ chối thì làm gì” chưa? Nếu có thì ít nhất là bạn cũng có động lực vượt qua khó khăn này thay vì bỏ cuộc. Ngoài ra, thì những điều bạn cần sẽ là kiến thức và kỹ năng.

Ngay từ đầu bạn đã học phải những kiến thức sai lầm, từ mạng xã hội, âm nhạc hay phim ảnh, nên mới có hành động tỏ tình. Đây là một nước đi rất sai lầm, bởi vì sẽ rất dễ bị từ chối cho dù bạn có tỏ tình hay tới mức nào đi chăng nữa. 

Nếu cô ấy chưa thích bạn nhiều, thì chắc chắn là có tỏ tình thì cô ấy cũng không thích bạn hơn được một chút nào, thậm chí còn làm mất cảm tình của cô ấy. Vậy thì làm sao mà đồng ý được.

Nếu cô ấy hơi thích bạn, thì việc tỏ tình vẫn chỉ làm giảm cảm tình của cô ấy, vì đây chẳng khác gì hành động cầu xin, thể hiện sự mong chờ được cô ấy đồng ý. Càng lúng túng thì càng thể hiện sự thiếu tự tin hơn nữa. Những người đàn ông tự tin từ thời nguyên thủy tới nay gần như chẳng bao giờ lại tỏ tình và cầu mong được phụ nữ đồng ý. Bạn cứ nhìn vào ví dụ của các ngôi sao, cầu thủ, diễn viên nổi tiếng như Leonardo Dicaprio thì sẽ thấy rất rõ điều này thôi.

Chỉ khi cô ấy thích bạn rất rất nhiều thì cô ấy mới đồng ý, mà lúc này bạn có không tỏ tình thì cô ấy cũng tự động gợi ý đến chuyện quen nhau và bạn chỉ cần gật đồng ý thôi, đâu cần phải tỏ tình làm gì.

Và kiến thức về gia tăng thân mật, tạo cơ hội để tăng cảm tình của cô ấy thì bạn lại không được biết đến, hoặc lại học phải những kiến thức sai lầm. Ngoài ra phải có tập luyện thì mới dùng được những kiến thức này, mới có kỹ năng thật sự.

Bạn được cho một cái cần câu nhưng không có tập luyện thì vẫn sẽ không thể câu được con cá nào, vẫn chẳng khác nào lúc không có cần câu.

Thế nên, nếu chưa tỏ tình thì tốt nhất là bạn hãy quên việc này đi, tập trung rèn luyện nghệ thuật lôi cuốn, kỹ năng giao tiếp với phái nữ. Còn nếu tỏ tình rồi và bị từ chối, thì không nên tiếp tục xin xỏ hay tỏ tình thêm lần nữa, mà vẫn cần tập trung tôi luyện kỹ năng giao tiếp thôi.

Khi mà bạn càng ngày càng thành thục nghệ thuật lôi cuốn, càng đem lại được nhiều cảm xúc tuyệt vời cho cô ấy, khiến cô ấy cảm thấy ở bên cạnh bạn sẽ làm cuộc sống của cô ấy thú vị, ý nghĩa hơn, thì tự nhiên cô ấy sẽ đề cập đến việc quen nhau thôi.


NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện từng bước cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn nào đó, bạn có thể gửi câu hỏi qua phần bình luận bên dưới và mình sẽ trả lời ngay khi có thể, hoặc bạn cũng có thể gửi đến facebook page của mình: Lai Trọng Tài.

Ebook MIỄN PHÍ “Nghệ Thuật Lôi Cuốn” (bản rút gọn) cũng sẽ giúp bạn tự mình rèn luyện để có được những lựa chọn tuyệt vời trong tình cảm.

Nếu bạn cảm thấy mình đã góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể ủng hộ mình qua những cách sau:

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
  2. Ủng hộ công việc của mình tại đây, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã nhận được những lời khuyên, hiểu biết mới và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Có thể là 10k, 20k, 50k, … bất kỳ khoản tiền nào bạn cảm thấy là tương xứng với những giá trị mà bạn nhận được từ sách, bài viết, email, video,... của mình.
  3. Đăng ký chương trình huấn luyện cho bạn tại đây.

Chia vui,
lai trong tai
Lai Trọng Tài